Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full Crack

Bad Company 2 Vietnamlà gói không ngừng mở rộng mang lại Battlefield: Bad Company 2 diễn ra trong Chiến tranh con toàn nước.Battlefield: Bad Company 2 Vietnam giới có 5 bạn dạng đồ gia dụng mới, 6 phương tiện đi lại mới cùng 15 tranh bị mới. Bản đồ gia dụng đồ vật năm, Chiến dịch Hastings, ban đầu được thiết lập để mnghỉ ngơi khóa lúc cộng đồng đùa đạt 69.000.000 hành vi chơi theo đội (phục hồi, phục hồi, hỗ trợ,…) bên trên từng căn cơ. Bad Company 2 Vietnamcũng bao gồm 49 bạn dạng nhạc tiện nghi có thể được nghe qua đài phạt thanh trong trò đùa, cũng tương tự các giọng nói bắt đầu cho tất cả lực lượng Mỹ với VN.

Bạn đang xem: Download battlefield bad company 2 vietnam full crack


*

Chế độ nghịch trong Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Bad Company 2 xuất xưởng với bốn cơ chế nhiều người đùa.

Rush – Chế độ chơi phong cách tiến công, Chịu trách nhiệm mang đến team tiến công tiêu diệt những trạm MCOM của hậu vệ trước khi thiếu tính một lực lượng nhất quyết. Các hậu vệ được khuyến mãi con số vé hồi sinh không giới hạn.Conquest – Trung tâm nhượng quyền Battlefield, Conquest gồm những nhóm đại chiến để giành quyền kiểm soát điều hành lá cờ. Lúc một đội bị tóm gọn cờ, người nghịch được phnghiền phục sinh trên địa chỉ đó. Đội trước tiên không sở hữu và nhận được vé phục sinh.Squad Deathmatch – Một đội tử thần với tư team bên trên và một bản trang bị.Squad Rush – Một thay đổi thể nhỏ hơn của cơ chế Rush thông thường chỉ gồm 4 tín đồ đùa từng bên. Chế độ này chỉ chứa một xe pháo tăng bên trên từng tầng, hai căn cứ với không tồn tại xe. Nó bao gồm sẵn khi ra mắt trên phiên bạn dạng PC tuy nhiên chỉ với phần ttận hưởng mang đến đối chọi mua hàng trước trong ba mươi ngày đầu tiên bên trên PS3 với Xbox 360 sống Bắc Mỹ.

Xem thêm: Các Trò Chơi Trong Cuộc Đua Kỳ Thú (Trò Chơi Truyền Hình), Cuộc Đua Kỳ Thú 2


*

Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới có gì nổi bật?

Đồ họa khá ổn định, hoạt động thướt tha. hầu hết maps được bổ sung tế bào bỏng những trận địa, cuộc chiến tại chiến tranh đất nước hình chữ S.Người nghịch dễ dãi gồm đươc cảm hứng núp lùm, chạy xoay quanh hào bắn súng cùng các vụ tập kích kẻ thù bất ngờ từ bỏ rừng rậm.phần lớn phương tiện đi lại võ thuật cũng giống như khí giới new được bổ sung. Đảm bảo được những trộn bắn nhau nảy lửa.Những ngôn từ mẩu truyện, gần như lời đối thoại được rước cảm giác từ bỏ phần nhiều mẩu truyện thật của trận đánh trực rỡ đất nước hình chữ S.

Cấu hình thử dùng nhằm chơi game Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Cấu hình buổi tối thiểu

➤OS:Windows XP➤Processor:bộ vi xử lý Core 2 Duo

Cấu hình đề xuất

Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam


Để bảo đảm an toàn liên kết download không biến thành die và nên tránh chứng trạng leech links, report bạn dạng quyền. Bạn phấn kích nhập mã chuẩn xác dưới để mang link tải về. Hoàn toàn miễn giá thành và không có quảng cáo.