Sro, con duong to lua, silkroad


Con con đường tơ lụa - SilkRoad

Tsi mê gia vào game SilkRoad các bạn phải tạo lập nhân vật dụng, tất cả 2 phe phái cho tất cả những người đùa lựa chọn: Trường phái Châu Á cùng Châu Âu. Mỗi phe phái sẽ có phần nhiều kĩ năng khá nổi bật riêng.

Bạn đang xem: Sro, con duong to lua, silkroad

Để dịch rời nhân đồ bạn cũng có thể dùng loài chuột hoặc keyboard nhằm tinh chỉnh. Nếu sử dụng loài chuột thì chỉ loài chuột xuống đất vẫn thấy xuất hiện thêm một vòng tròn white trên mặt khu đất chỉ vị trí bạn muốn dịch rời mang lại, nhân đồ vẫn dịch chuyển cho tới đặc điểm đó. Còn nếu như sử dụng keyboard thì áp dụng phím mũi tên lên, xuống, trái, phải kê điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ vật.

Lưu ý: Nhấn nút ít Tải về, chọn Server mong mỏi chơi:

Server 2JOB: Không có Job tmùi hương nhân (Trade), chỉ tất cả Bảo tiêu (Hunter) với Đạo tặc (Thief). Level buổi tối đa là 125. Server 3JOB: Có đủ 3JOB, Hunter, Trade và Thief. Level về tối đa là 100.trò chơi nhập vai Con mặt đường tơ lụa

Tính năng chính của game Con con đường tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 nghề nghiệp và công việc chính cho tất cả những người đùa lựa chọn: Thương thơm nhân, Bảo Tiêu với Đạo Tặc. Mỗi nghề đều có các đặc trưng độc đáo, game không bó buộc bạn nghịch đề xuất chọn 1 nghề nhất mực như thế nào cơ mà bao gồm có thể thay đổi tùy ý.

Người đùa bao gồm khả năng công việc và nghề nghiệp càng cao sẽ có thời cơ tích lũy được rất nhiều sản phẩm & hàng hóa quý và hiếm, cũng giống như triệu hồi được không ít nhiều loại trúc vận chuyển quan trọng.

taigameminecraft.org game đóng vai trực đường cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: Giáp nặng nề, đao, cung, khuim tai, liền kề vải, đại đao, dây chuyền sản xuất, sát vơi, nhẫn, khiên, thương, tìm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.

Xem thêm: Ban Ca Sieu Thi - Game Bắn Cá Vào Siêu Thị


Tải Con mặt đường tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc liền kề, băng hệ, lôi hệ, nội lực, phá thiên, phi thiên.Châu Âu: Nhạc công, binh sĩ, đạo chích, mục sư, phù thủy, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội vô cùng vững mạnh, là vị trí tín đồ đùa thỏa mức độ trnhân tài, thành hôn bạn bè, nối rộng lớn vòng đeo tay đến mọi các khu vực.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống nhiệm vụ vào game Con con đường tơ lụa siêu đa dạng mẫu mã, xâu chuỗi nhỏng một cuốn tè tmáu được viết lên tự đông đảo thần thoại, truyền thuyết thần thoại của nhiều vương triều hùng táo tợn vào thừa khđọng.

Hệ thống PK:

Quý Khách rất có thể PK tự do thoải mái với những người nghịch khác bằng cách dìm phím A với gạn lọc mục Chiến đấu. lúc chọn lọc thành công, một thanh thực đơn gạn lọc nhóm tmê mẩn chiến sẽ xuất hiện thêm. Người nghịch có thể lựa chọn màu của một trong các 5 team vào danh sách để tham gia PK Tự vày.