TỔNG HỢP 11 GAME DRAGON BALL CHẤT LƯỢNG NHẤT PHẢI CHƠI NGAY

Download trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2 về chinch chiến nào. Bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới Anime đình đám Dragon Ball Super. Thể loại Game 3 chiều chiến đấu kịch tính, người tiêu dùng sẽ phải đối dầu với những đối thủ mạnh mẽ nhỏng Jiren, Hit… Hãy cùng khám phá nào!!!


Dragon Ball Super 3 chiều Phiên Bản Xenoverse 2

Dragon Ball Super là một trong những Top bộ Anime đình đám nhất thế giới. Những cuộc so tài vào giải đấu quyết định số phận giữa các vũ trụ… Mình là một Fan trung thành của Seri Dragon Ball nói tầm thường và DragonBall Super dành riêng. Tiếp là giờ không có phần mới để coi :v. Dựa bên trên ý tưởng của bộ anime này thì Dimps đã phát lên tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 sau đó được Bandẻo Namteo phát hành.

Bạn đang xem: Tổng hợp 11 game dragon ball chất lượng nhất phải chơi ngay

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì cliông chồng nút mặt dưới để tải về luôn nhé:

Click Download Dragon Ball Xenoverse 2

Pass giải nén: thepcgames.net

*
Trải nghiệm game Dragon Ball Xenoverse 2 rất thú vị

Lúc đầu những gì không phát âm người dùng có thể tra cách đùa bên trên Google chứ mình chơi thì còn gà lắm. Nếu quý khách có tiền thì mua game luôn nghịch Online đến nó đã, chiến với hầu hết các đối thủ trên thế giới. Mình thì ko có tiền thôi đành nghịch nhỏng thế này cho vui :)).

Cấu hình yêu mong của Game

Để có được trải nghiệm game tốt nhất thì nhà tạo nên có đưa ra những yêu mong căn uống bản về cấu hình của PC. Bạn có thể tyêu thích khảo qua bên dưới:

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 and higher (64 bit only)Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz | Hãng sản xuất Intel Pentium G4400, 3.30GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570DirectX: Version 11Network: Broadb& Internet connectionAdditional Notes: For Windows 7, service pack 1 is required
*
Quá trình cài đặt Game Dragon Ball Xenoverse sẽ nkhô hanh thôi 🙂

Bmong 4: Sau khi giải nén xong, người mua tìm đến File Setup.exe pháo chọn chuột phải Run As Administrator để bắt nguồn cài để.

Xem thêm: Đại Hội Võ Lâm - : Viết Tiếp Huyền Thoại Cùng Võ Lâm Truyền Kỳ

Bmong 5: Tiếp theo sau khi cài để game xong người mua tiến hành vào Folder có thương hiệu “Codex” >> “bin”. Copy toàn thể các các file trong thỏng mục đó dán vào thỏng mục game người mua vừa cài đặt.

Bước 6: Cliông chồng chuột phải vào DBV2.exe chọn Run As Adminstrator >> Thưởng thức thôi.

Hãy tải game Dragon Ball Super Xenoverse 2 về ngay lập tức thôi nào. Hi vọng trên đây là tựa game mà bạn sẽ muốn tìm kiếm bấy thọ. Nếu trong thao tác cài để gặp phải vấn đề gì tốt người mua hàng có những ý kiến đống góp thì hãy để lai bình luận mặt dưới bài viết mình sẽ giúp đỡ và sửa đổi.