Download game half life 1

Bạn đã muốn tìm kiếm vị trí tải game Half Life 1.6 miễn phí? Bên dưới trên đây là links tải tốc độ cao đến tựa game bắn súng một thời làm mưa làm gió này.

Bạn đang xem: Download game half life 1

Viết bài này mình lại nhớ đến một thời đầy máu lửa bắn nhau chí chóe. Một ttách đáng nhớ cùng đông đảo thằng bạn ngồi tiệm nét bắn Half Life. Có bác nào ở phía trên nhỏng vậy không nhỉ, đến cả thời sinc viên vẫn còn chui ống cống “men sần” kk. Và ngày lúc này mình sẽ share đến tựa game này.


*

Cliông chồng Download Half Life 1.6

Half Life 1.6 – Tựa game nổi tiếng một thời

Có thể nhiều người chưa chắc chắn rằng tựa game bắn nhau nhưng các bạn sẽ nghịch chưa hẳn có tên là Half Life 1.6 mà thực ra nó chỉ là một trong những bản gian lận của Half Life với chiếc tên Counter-Strike (xuất xắc nói một cách khác tắt là CS). Và cũng ít ai biết được nó được tạo ra vày một xây dựng viên góc Việt – Lê Minh (Minh Gooseman).


*
Chiến game Half Life 1.6 cực đã một thời để nhớ

Từ lúc Thành lập vào khoảng thời gian 1999 bên dưới mẫu tên “Half-Life: Counter-Strike” với được biết đến như một trong những phần đùa bên máy 3 của Half Life (một phiên bản mod). Nó đang thực thụ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc vị lối nghịch thừa xuất xắc, quá cuốn hút.

Xem thêm: Trò Chơi Màu Sắc Dành Cho Gấu Mèo Chester Và Kẻ Bắt Nạt To Xác Xấu Xa

Chính chính vì vậy nhưng mà ko thọ tiếp nối nó được tách bóc ra dần khỏi Half – Life cùng với phần đa bạn dạng tăng cấp như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source, Counter-Strike: Anthology, Counter-Strike: Global Offensive với Counter-Strike Online. Phiên phiên bản tiên tiến nhất hiện nay là Counter-Strike: Global Offensive sầu (CS GO) được gây ra vào ngày 21 mon 8 thời điểm năm 2012 (bây giờ bản thân đã là sinch viên yêu cầu cũng chiến trò này ác lắm hehe).

*
CSGO là một phiên bản hoàn thiện của dòng game Half life

Lối nghịch của Half Life 1.6

Half Life 1.6 Counter-Strike mang toàn cảnh nhị nhóm với cùng một mặt là xịn bố (Terrorist) và phía sót lại là chống khủng bố (Counter-Terrorist) cạnh tranh cùng nhau. Có những chính sách chơi vào Counter Strike (cơ mà bọn họ xuất xắc Điện thoại tư vấn là map), mà lại cuốn hút và cam go tuyệt nhất vẫn là là đặt bom với cứu giúp nhỏ tin. Chia phe bắn nhau chình ảnh sát và tội phạm thiệt là hấp dẫn.

Chế độ đặt bom

Phía khủng bố gồm trách nhiệm là đặt bom (setting bomb) và bảo đảm nó cho đến Khi nó tiếng nổ thành công xuất sắc hoặc tàn phá toàn cục đàn phòng xịn bố.

*
Chế độ để bom vào Half Life 1.6 rất là thú vị

Còn nhóm phòng khủng cha gồm trách nhiệm tàn phá cộng đồng khủng tía vẫn vậy cài đặt bomb vào bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau khoản thời gian đàn khủng ba setup thành công (mặc dù hủy hoại hết xịn ba mà bomb đã setup với nổ thì phía phòng khủng tía vẫn đại bại nhé). Tuy nhiên mặt Terorist rất cần được ngừng trách nhiệm của chính bản thân mình trong vòng thời gian lý lẽ (khoác định vẫn là 2 phút) còn nếu như không thì vẫn đại bại nhỏng thường xuyên.

Chế độ cứu giúp bé tim

Đôi khủng tía gồm trọng trách ngăn chặn đội phòng khủng ba cứu giúp bé tin. Còn team chống khủng ba tất cả trách nhiệm giải cứu con tin hoặc tàn phá toàn thể nhóm khủng tía. Trong một thời hạn vẻ ngoài (mang định là 5 phút) đội chống xịn cha vẫn thua thảm nếu như không chấm dứt trách nhiệm giải cứu bé tin. Nhân tiện mấy ổng con tin toàn bị mang ra quấy rầy và hành hạ không à