DOWNLOAD GAMESHOW POWERPOINT CHIẾC NÓN KỲ DIỆU

Mẹo nhỏ: Để tra cứu kiếm đúng chuẩn các ấn phẩm của taigameminecraft.org, hãy tìm kiếm bên trên Google cùng với cú pháp: "Từ khóa" + "taigameminecraft.org". (Ví dụ: thiệp tân linh mục taigameminecraft.org). Tìm tìm ngay

Chào chúng ta, hôm trước mình đã gửi mang lại chúng ta Gameshow đạo giáo Youmèo rồi đề nghị không? Mình nhận thấy có rất nhiều bạn quyên tâm với thương mến những Gameshow được thiết kế trên ứng dụng Microsoft Powerpoint. Do kia, bản thân vẫn chỉnh sửa thêm một số Gameshow khác cũng tương đối ý nghĩa sâu sắc và đặc sắc.

Bạn đang xem: Download gameshow powerpoint chiếc nón kỳ diệu


Hôm ni, bản thân sẽ share với các bạn Gameshow giáo lý “Chiếc nón kỳ diệu”, chúng ta mua về cùng làm bốn liệu ship hàng cho những chuyển động sinc hoạt đạo giáo nhé!

Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Ssinh hoạt dĩ Hotline là Gameshow Chiếc nón kỳ lạ vì bạn thích làm lịch trình để các đội tranh tài cùng nhau tương tự theo format của công tác “Chiếc nón kỳ diệu” bên trên VTV3. Tuy nhiên, vày đặc điểm của những nhóm thanh niên hoặc sinc viên yêu cầu thi theo team, cần bản thân gồm sửa đổi hiệ tượng thi một ít.

Trong Gameshow này, bao gồm tất cả 4 thư mục con, mỗi thư mục là một phần tranh tài trắc nghiệm riêng lẻ (gói câu hỏi). Bao gồm: Giáo lý, Giáo hội, Giáo phận cùng Kinh Thánh.

*
Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Mỗi gói câu hỏi sẽ bao gồm 12 thắc mắc được đánh số từ một mang lại 12. Khi vẫn vấn đáp câu hỏi nào rồi thì nó vẫn biến mất, cùng bạn chỉ có thể sàng lọc những câu hỏi khác thôi. Các câu hỏi phía bên trong mỗi phần tranh tài mình đang nhằm dữ liệu test đề nghị các bạn cần phải thay thế văn bản nhé! Xem giải đáp sửa tại vị trí dưới.

Xem thêm: Choi Game Choc Pha Co Hang Xom 2, 3 Full Cho Pc, Game Chọc Phá Cô Hàng Xóm

*
Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Tlỗi mục Background là toàn bộ những ảnh nền giao diện giao diện của Gameshow. Do kia, các chúng ta có thể phải biết một ít Photoshop để thêm, sửa hoặc có tác dụng nền game mới, chỉ việc xuất tệp tin hình ảnh .jpg có tên như là cùng với tên của ảnh nền cũ là được nhé!

Hướng dẫn xem

Bước 1: Các các bạn thiết lập tlỗi mục Gameshow Chiếc nón kỳ diệu về trên đây.

Bước 2: Giải nén.

Bước 3: Mở file “Slideshow.pptx” để thấy.

*
Mlàm việc file Slideshow.pptx giúp thấy Gameshow Chiếc nón kỳ diệu

Hướng dẫn sửa

Msống tệp tin thắc mắc trong một gói ngẫu nhiên, các bạn cũng có thể sửa văn bản, background hoặc giải đáp đúng. Việc này đòi hòi chúng ta phải ghi nhận thực hiện những cảm giác của phần mềm Powerpoint new có thể sửa được nhé! Mình chỉ rất có thể biểu hiện sơ sơ qua hình hình họa bên dưới đây:

*
Hướng dẫn sử Gameshow Giáo lý

Link download: https://drive sầu.google.com/file/d/0B0RCHvrZdDutMFQxc1ZzUnBGUzA/view

Liên hệ chỉnh sửa: 

Vậy nên, tôi đã chia sẻ Gameshow lý thuyết Chiếc nón vi diệu rồi. Các chúng ta có thể thiết lập về và sửa đổi cho phù hợp cùng với nhu cầu cùng lịch trình sinch hoạt. Quý Khách nào ko sửa được hoặc thắc mắc nơi nào, phấn kích comment với bản thân đang câu trả lời nhé! Chúc các bạn bao gồm phút giây phấn kích với ý nghĩa với taigameminecraft.org.