Blog chuyên về game naruto và tin tức tổng hợp

Quay lại tuổi thơ kinh hoàng với Megaman X6 (Rockman x6) làm sao bạn bè. Muốn nắn hoài niệm thì tập bơi vào nhé. Game dịu hều cài đặt về chơi luôn :V


*

Megaman X6 (Rockman X6) – Tuổi thơ dữ dội!!

Xin xin chào toàn bộ anh em!! Hôm ni nhã hứng hoài niệm về tuổi thơ xem bao gồm dòng game gì hay xuất xắc để đăng lên mang đến bạn bè nghịch vui. Để rồi bản thân viết một bài xích ngắn thêm ngủn này để trình làng mang lại tựa game Megaman X6 này. Một thời máu lữa Ps1 và cả PC :v.

Bạn đang xem: Blog chuyên về game naruto và tin tức tổng hợp

*
Megaman X6 (Rockman X6) – Tuổi thơ dữ dội!!

Sẽ có rất nhiều đồng đội thắc mắc sao ko đăng những phần sau cho hình ảnh nó trông đẹp hẳn. Vâng sẽ sở hữu tất cả ngay lập tức với luôn luôn thôi :v. Mình vẫn cố sắp xếp để ra 2 chiếc game thuộc 1 thời điểm, nếu không được thì ngóng ngày mai nhé ahihi. Có thể là phiên bản Mega Man 11 nhé (Like page nhằm hóng).


Vì sao chưa phải là phần không giống nhưng là phần RockMan X6?? Ây dà do loại phần này bản thân nghịch trước tiên với tin có lẽ rằng mọi bạn bè 9x vẫn đang số tiếp cận cùng với phần chơi này rộng. trò chơi Offline này được trình làng vào năm 2001, bắt buộc hình ảnh còn củ chuối :V, tuy thế nhưng hay kk.

*
Game RockMan X6 đồ họa không cao tuy thế là Vip thời kia :))

Dành mang lại bạn bè như thế nào mong muốn hiểu rằng cốt truyện ntn thì nhìn qua tại nội dung bài viết nghỉ ngơi Wikipedia. Bác như thế nào biết giờ anh thì vào game tò mò luôn luôn mang đến nó chất :v. Thuở nhỏ tuổi cứ đọng A A A đến nó qua phần câu chữ thôi kk.

Cấu hình những hiểu biết để chiến game

Với sự cách tân và phát triển khỏe mạnh nhỏng bây giờ thì hoàn toàn có thể xác định rằng ko máy tính xách tay PC, máy vi tính làm sao nhưng mà không chơi được cả. Phải chăng là do ăn làm việc cơ mà thôi kk. Bên dưới đấy là thông số kỹ thuật thưởng thức để chơi game Mega Man X6 được, bằng hữu xem thêm qua:

*
Cấu hình thử khám phá nhằm chiến game Megaman X6 là ngần ngừ đó mà kk

➤ CPU: Sao cũng dc :v➤ Card GPU: Sao cũng dc➤ RAM: Gì cũng đùa tuốt.➤ OS: Test thử comment bên dưới nha kk.➤ Disk Space: 100MB

trò chơi tôi đã chạy thử trên sản phẩm chạy hệ điều hành quản lý Windows 8.1 32bit. Nên bằng hữu chưa hẳn thắc mắc là Win 8 hoàn toàn có thể chơi được ko :v. Về thông số kỹ thuật sản phẩm thì chưa phải nói nữa, do vậy bạn bè xài win gì thì comment mang đến những người thuộc biết.

Xem thêm: Bóp Bong Bóng Ma - Tro Choi Dap Bong Bong Ma Kinh Di


Tải Mega Man X6 Full mang lại PC

Tiếp đến là phần đặc biệt độc nhất vô nhị của cả bài kia đó là links sở hữu game Mega Man X6 full mang đến Pc. Vâng game được bản thân up lên Fshare. Dù là nó vơi tuy thế cũng đề nghị ghi nhớ getlinks, ko thì trong vòng 30 phút mới cài hoàn thành kia (nắm vì chưng 30s).

Nếu links có lỗi thì nhớ giữ lại phản hồi hoặc PM cho mình qua Fanpage để nhanh chóng khắc phục và hạn chế nhé. Cảm ơn trước :v. Cliông chồng vào nút ít đỏ bỏ qua truyền bá và download thôi.

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén ví như có: taigameminecraft.org

*
Tải Mega Man X6 Full mang đến PC Về chiến thôi như thế nào Anh Em

Game gồm 60MB phải tải 1 loáng là dứt thôi. Sau khi hoàn toàn quy trình tải xuống thì anh em giải nén trò chơi và vào đùa thôi mà lại ko phải làm những gì nữa. trò chơi này mình không viết khuyên bảo cài đặt bởi vì nó dễ dàng và đơn giản vượt cơ mà :V.

Và trên đây tôi đã đưa tới mang lại các bạn một tựa game của tuổi thơ rồi kia. Tải Megaman X6 Full mang đến PC về chiến cùng cảm nhận. Nếu gặp sự việc gì thì cứ đọng còn lại bình luận bên dưới bài viết mình vẫn câu trả lời lập cập tuyệt nhất rất có thể. Đừng quên theo dõi và quan sát Khí Phách nhằm không bỏ qua các tựa game lôi kéo không giống. Xin cảm ơn toàn bộ bằng hữu đang luôn luôn cỗ vũ mang lại Page.