Game 60 giây để sống

Tối thiểu: 1 Tối đa: sản phẩm.available_quantity

Tổng tiền: sub_total.toLocaleString() đ Giảm giá: discount.toLocaleString() đ Cần thanh toán: total.toLocaleString() đ Mua ngay lập tức Thêm vào giỏ

60 Seconds! bao gồm 4 chế độ: Atomic Drill, Apocalypse, Scavenge với Survival. Cả tứ chính sách này thường rất dễ dàng nắm bắt với gồm bình thường một mục tiêu: thu lượm phần lớn sản phẩm cùng tồn tại. Atomic Drill là chính sách tập dượt (tutorial). Nếu tín đồ nghịch vẫn chưa tưởng tượng được trong đầu cần làm những gì vào 60 Seconds, hãy chơi qua chính sách này trước khi thử các cơ chế khác. Với một màn giải đáp kéo dãn dài khoảng 10 ngày (nửa tiếng), bạn đùa đang hình dung được buộc phải nhặt gần như lắp thêm gì, phân păn năn thực phẩm, thực phẩm ra sao, đối phó cùng với tình huống trước đôi mắt ra sao.

Bạn đang xem: Game 60 giây để sống

Mỗi loại đồ gia dụng dụng trong 60 Seconds! đều rất có lợi. Mặt nạ chống độc để tránh triệu chứng truyền nhiễm pngóng xạ rất có thể gây dịch (thậm chí còn cả bất chợt biến), hộp cứu thương nhằm dành riêng cho ngôi trường hòa hợp khi gồm tín đồ bị thương trong khi ra ngoài tìm yêu cầu phđộ ẩm, radio đã cho thấy tình hình bên phía ngoài thế nào, lúc nào quân team bước đầu đến cứu giúp dân hay bị kẹt sinh sống thành phố. Tóm lại, tuyệt kỹ thứ nhất trong 60 Seconds! là nhặt toàn bộ phần lớn gì hoàn toàn có thể nhặt được cùng nhanh khô tay bỏ xuống hầm, tuy nhiên tuyệt nhất thiết phải tất cả radio cùng hoa màu, nếu như không tình nuốm sẽ khá trở ngại sau đây. Tuy nhiên, năng lực sở hữu vác của Ted bao gồm giới hạn, chính vì thế mỗi lần anh chỉ có thể mang được buổi tối đa một fan cộng nhị vật dụng hoặc tư vật dụng dụng tất cả. Vì gắng hãy cố gắng chạy thiệt nhanh khô nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhiều tốt nhất có thể.


*

Giai đoạn 1: 60 giây nhặt đồ


Ba chính sách còn lại hơi giống như nhau. Apocalypse kiểu như y giống hệt như Atomic Drill, chỉ không giống tại đoạn diễn tập vẫn biến trường hợp thực tế. Scavenger thực ra chỉ có nửa phần đầu tiên của game – nhặt nhạnh đa số đồ vật trong 60 giây rồi dancing xuống hầm, kế tiếp game sẽ trường đoản cú đưa ra Tóm lại có thể sinh tồn hay là không. Trong chế độ Survival, phần 60 giây sẽ bị bỏ đi, bạn chơi sẽ được cung cấp thứ phđộ ẩm bỗng nhiên với dựa vào đó nhằm sống sót vào một thời hạn hơi dài trước khi được cứu vãn mạng.


*

Giai đoạn 2: Sống sót trong hầm.

Xem thêm: Truyen Ngan - Giàn Hoa Giấy


Sau khi chấm dứt quy trình 60 giây nhặt đồ vật, bạn chơi sẽ chuyển lịch sự chình họa vào hầm ẩn nấp. Công việc của game thủ lúc này là cai quản lượng trang bị vỏ hộp, đồ uống, cử fan ra bên ngoài, ứng phó đa số tình huống bất chợt. Giai đoạn ban sơ tương đối độc đáo nhưng lại chỉ sau trường đoản cú hai cho bố lần nghịch, hầu như đông đảo tín đồ sẽ cảm giác vạc chán bởi vì đặc thù lặp đi lặp lại của chính nó. Tương tác của bạn đùa phần đông là cùng với quyển nhật ký. Trước không còn, biết tin đầu tiên chỉ ra là hầu như Việc đã xảy ra trong thời gian ngày, tiếp nối là ghi chxay các member gia đình có nhu cầu các máy gì. Tiếp mang lại, tín đồ chơi rất cần phải cắt cử ai đã rời khỏi bên ngoài. Cuối cùng, sự khiếu nại hốt nhiên hoàn toàn có thể xẩy ra, người chơi có thể gạn lọc bội nghịch ứng lại sự khiếu nại ấy hay không, chẳng hạn như tất cả tiếng gõ cửa ngõ ngơi nghỉ bên ngoài, đó rất có thể là người của quân đội đến giúp đỡ, mà lại cũng hoàn toàn có thể chưa hẳn điều này. Lựa chọn Open hay là không là vì người chơi từ ra quyết định.


*

Hầu hết thời gian vẫn chỉ là can dự với sổ ghi chxay.


Ý tưởng của 60 Seconds! khá cuốn hút mà lại toàn bộ đã trở nên phá hỏng chỉ vì lý do: thừa không nhiều các sự khiếu nại thốt nhiên. Nhiều hơn, cđọng các lần nghịch, người chơi lại gặp gỡ lại phần lớn tình huống tương tự tương đồng, hiểu đi phát âm lại phần lớn lắp thêm tựa như điều này, chưa kể nhịp điệu của game hơi đơn điệu khiến fan chơi nhanh lẹ bị chán nản. Cách thực hiện vật phẩm trong game cũng khá thiếu thốn thoải mái cùng đồng hóa. Chẳng hạn, fan đùa hoàn toàn có thể hơ rét cái rìu để triển khai sạch mát dấu thương cơ mà họ chỉ hoàn toàn có thể làm những điều đó khi bao gồm một sự kiện tự dưng xẩy ra và kết quả một người vào gia đình của Ted chết thật vị không tồn tại bộ sơ cứu vớt. Ít nhất vẫn tồn tại một điểm gỡ gạc lại là tài năng tìm kiếm kiếm được yêu cầu phđộ ẩm hơi thực tiễn. Mặc dù có hầu như sự khiếu nại cố định và thắt chặt dẫn tới việc cả gia đình Ted được quân đội cho giúp đỡ cùng người chơi biết rõ rất cần phải bao gồm đồ dùng phđộ ẩm làm sao mới dẫn cho được sự khiếu nại ấy. Nhưng cả gia đình chỉ có thể hi vọng rằng bạn được cử đi tìm nhu yếu phđộ ẩm có thể tồn tại trsinh hoạt về và có theo đúng gần như sản phẩm này mà thôi.


*

Đôi thời gian số đông thứ có thể không phải như ý muốn


Tất nhiên, game vẫn có đầy đủ Điểm sáng nhất mực. Phong biện pháp hình ảnh của game khá đơn giản dễ dàng, dìu dịu và giải trí, khiến cho fan nghịch rất có thể tác động đến những bộ phim truyện phim hoạt hình 2 chiều của cách đó vài ba năm. Bên cạnh đó, kịch bản của game được chi tiêu khá giỏi, toàn bộ hầu hết sản phẩm công nghệ hoàn toàn có thể tưởng tượng được trong một toàn cảnh hậu tồi tệ đa số xảy ra trong game: gián hốt nhiên biến đổi vào hầm, tín đồ tự dưng biến hóa vì chưng bị nhện tự dưng thay đổi tấn công, những cuộc tiến công bất ngờ từ bỏ bên phía ngoài, chết bởi vì thiếu hụt nước uống, hoa màu. Tuy nhiên, music lại là 1 trong nhược điểm khác vì chỉ gồm đúng một đoạn duy nhất lặp đi tái diễn.