THẺ BÀI XUXIFARM DRAGON BALL

Một người cuồng nước Nhật đã tự bỏ quá trình của bản thân mình để chăm vai trung phong sưu tập rộng 10,000 đồ vật phđộ ẩm Dragon Ball.


Bạn đang xem: Thẻ bài xuxifarm dragon ball

Nhân vật dụng chủ yếu trong mẩu truyện này là Hitoshi Uchidomain authority, fan đang lập kỷ lục Guinness thế giới với bộ sưu tầm những đồ dùng phđộ ẩm Dragon Ball “rất khổng lồ khổng lồ” của chính bản thân mình. Trong video được đăng cài đặt vày lực lượng Guinness, Uchidomain authority share rằng, để làm được điều đó, anh đang buộc phải trường đoản cú quăng quật quá trình nhằm có không ít thời hạn rộng mang đến Việc xem tư vấn với hiện nay hóa giấc mơ của bản thân.


Tính đến thời điểm hiện tại, Uchidomain authority chiếm tới 10,098 trang bị phđộ ẩm tất cả tương quan mang lại Dragon Ball, trường đoản cú tượng phật Son Goku gồm form size thiệt mang đến cỗ tóc đưa của Son Goku, toàn bộ khiến những người mến mộ của Bảy Viên Ngọc Rồng hết sức kinh ngạc lẫn hâm mộ. Tất nhiên, Việc tích lũy này không hề đơn giản dễ dàng chút nào, kế bên vấn đề tiền tài, Uchidomain authority cũng đã phải tự quăng quật quá trình của bản thân mình.


" />​

Chủ nhân của bộ sưu tập vĩ đại này nói rằng anh ta tất cả một tình thương đặc trưng dành riêng cho bộ truyện Dragon Ball tức thì trường đoản cú khi còn nhỏ tuổi. khi ấy, anh ta khôn xiết sợ ma cùng nhằm trấn an bản thân, anh ta thường nghĩ về cho tiếng nói của Son Goku với thiết yếu nó đã giúp anh ta vượt qua nỗi lo sợ. Uchidomain authority bắt đầu hành trình dài sưu tập của chính mình bằng phương pháp nghịch các trò đùa gathân phụ (thứ bán sản phẩm tự động tất cả cất các bức tượng hoặc món xoàn nhỏ) từ bỏ thời điểm anh ta còn học tập trung học. Hồi kia Dragon Ball vẫn chưa phổ cập lắm cùng mọi fan bước đầu cảm giác hành vi của anh ta tương đối kỳ cục. “Tôi lo âu và không thích đến gần như người biết mình muốn Dragon Ball bắt buộc tôi thường xuyên cho những khu phố khác biệt để chơi gaphụ thân và nhận được nhiều đồ dùng phđộ ẩm hơn”. ​


Xem thêm: Chem Hoa Qua 3D Hay - Tải Game Chém Trái Cây

" />

Tính riêng rẽ các bức tượng phật phệ nhỏ tuổi của Son Goku, Uchidomain authority vẫn bao gồm rộng 4,000 loại và anh thậm chí còn còn thích hợp một căn phòng nhằm phân phối bọn chúng. Thực tế có không ít người có đắm đuối sưu tập giống như Uchidomain authority tuy thế chưa ai quá qua được con số 10,098 của anh ấy. Bên cạnh đó, Uchida còn có một mong muốn nữa là được gặp mặt phương diện Masako Nozawa, con gái diễn viên lồng giờ mang lại nhân vật Son Goku: “Giọng nói của cô ý ấy đã giúp tôi tương đối nhiều, tôi không thể mong chờ để gặp cô ấy”. Bây giờ cùng với bài toán xác lập kỷ lục Guinness với trlàm việc bắt buộc nổi tiếng trong cộng đồng đều người ngưỡng mộ 7 Viên Ngọc Rồng, chắc rằng khát vọng của Uchidomain authority sẽ mau chóng được tiến hành thôi.​


“Tiếng lòng” của người chơi Khi tsi mê gia xem sét Gunny Origin
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - Game thẻ tướng mạo “nuôi vợ” trọn vẹn new cập cảng tại VN
Thiện tại Nữ 2 tổ chức giải đấu gồm tổng phần thưởng 500 triệu VND