Tải game 7 viên ngọc rồng đối kháng

Lâu lâu chia sẻ cùng các bạn Dragon Ball Fight 3D: Dragon Ball Fight 3 chiều là game 1-1 3 chiều miễn chi phí trên máy tính - sự phối hợp tuyệt đối thân phong cách hành động và game chạy.quý khách đã xem: Tải game 7 viên ngọc Long solo


Bạn đang xem: Tải game 7 viên ngọc rồng đối kháng

*

*

Quăng mình vào đấu trường tàn khốc của Bảy viên ngọc rồng


*

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Nữ Hoàng Sắc Đẹp, Cuộc Thi Sắc Đẹp, Game Cuộc Thi Sắc Đẹp

Mỗi nhân đồ dùng cài khả năng riêng cần phải khai thác tối đa

Tính năng game Dragon Ball Fight 3D

trò chơi đơn giản và dễ dàng dễ chơi nhưng mà quan trọng gây “nghiện”. Hiệu ứng đổi mới hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất để các bạn dần dần upgrade nhân đồ dùng. game Play solo nhanh hao theo phong thái Dragon Ball. Đồ họa đẹp nhất, đã mắt. Cơ chế game solo cuốn hút. Đối đầu với rất nhiều loại kẻ thù và thách thức mới. Hiệu ứng âm tkhô hanh cùng hình ảnh mãn nhãn. Sử dụng các các loại tranh bị hoàn toàn có thể hủy hoại nhỏng giáo, kiếm, dùi cui… Kết hòa hợp đấm với đá nhằm ra đòn mạnh khỏe. game Play đơn giản và dễ dàng, tinh chỉnh và điều khiển trực quan lại.


*

Dàn nhân đồ vật bước ra từ bỏ bộ truyện Bảy viên ngọc rồng

Game Dragon Ball Fight 3D mô phỏng cuộc kiếm tìm tìm 7 viên ngọc dragon của Songoku cùng với không hề ít khó khăn, thử thách. Nếu không thích bọn chúng lâm vào tay quân địch, hãy là người tìm kiếm thấy trước tiên. Trò nghịch bao gồm cả 2 chế độ: đùa 1-1 hoặc phối hợp cùng đồng đội để game thủ tuyển lựa.


*

Nâng cấp kỹ năng trong quy trình tiến hóa

Chạm tay vào screen để ra đòn tấn công, khóa đòn và tiến hành gần như bước dịch chuyển gấp rút. Tốc độ và bức xạ nkhô nóng nhạy chính là khóa xe thành công xuất sắc trong trò chơi này. Người chơi sẽ có thời cơ sử dụng đông đảo cảm giác khả năng tuyệt đối tự Ki Blast, Gigantic Gun, Death Ball, Dragon Finger cùng nhiều hành vi mãn nhãn khác!

Nếu yêu quý Dragon Ball FighterZ tốt Dragon Ball Z: Dokkan Battle, chắc chắn rằng các bạn cũng trở thành mong đùa demo game Dragon Ball Fight 3D mới. Đây là món quà chân thành và ý nghĩa giành riêng cho fan của cục truyện cùng phlặng Dragon Ball vào ngày xuân này!