GAME AI LÀ TRIỆU PHÚ THIẾU NHI

Game ai là triệu phú là một phiên bản game online của chương trình ai là triệu phú được phát trên VTV3 thuộc đài truyền hình Việt Nam. Đây là một trò chơi trí tuệ có tính thách thức rất cao. Đem đến cho người chơi cảm giác hồi hộp khi phải chạy đua với thời gian để tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi. Bạn sẽ có các phần trợ giúp giống với bản gốc khi gặp câu hỏi khó. Vậy game có những tính năng gì? Tại sao nói trò chơi ai là triệu phú là game trí tuệ?

1. Game ai là triệu phú – Game trí tuệ, bổ ích


*

Game trí tuệ ai là triệu phú

Khi nhắc đến game sẽ có một số người cho rằng đó là những trò chơi vô bổ, tốn thời gian. Nhưng đó chỉ là một mặt của game mà thôi. Trên thực tế có rất nhiều loại game bổ ích và trí tuệ như game ai là triệu phú.

Bạn đang xem: Game ai là triệu phú thiếu nhi

Bạn đang xem: Game ai là triệu phú thiếu nhiBạn đang xem: Game ai la trieu phu thieu nhi lop 1 2 3 4 5 online mien phi 24h

Đây là một loại game cực kỳ bổ ích, bởi để thắng được game bạn phải có lượng kiến thức cao. Các câu hỏi có trong game không xoay quanh một lĩnh vực nhất định. Mà nó bao gồm cả thể thao, kinh tế, lịch sử, bóng đá, âm nhạc, hội họa, văn học,… Vì vậy bạn cần phải có vốn kiến thức rộng thì mới có thể trả lời được các câu hỏi có trong game.

Xem thêm: Game Bong Da Choi Qua Bluetooth Cho Android, Game Bong Da Choi Qua Bluetooth Tải Xuống

Thông qua việc trả lời sai và phổ cập thêm đáp án chính xác. Người chơi sẽ mở rộng được vốn kiến thức của bản thân. Như vậy có thể thấy đây là một loại trí tuệ đem lại nhiều lợi ích cho người chơi. Không chỉ làm tăng lượng kiến thức mà còn giúp giải trí rất tốt.

2. Game ai là triệu phú có những chức năng nào?


*

Trò chơi ai là triệu phú được mô phỏng theo bản thực tế 

Game ai là triệu phú được mô phỏng theo bản thực tế được phát sóng trên hình. Vì vậy game sẽ được cài đặt các chức năng cụ thể như:

3. Tính năng mới cập nhật trong game ai là triệu phú

Để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất, game ai là triệu phú online đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới như:


*

4. Tải ứng dụng Ai là triệu phú về điện thoại: 

Để tải game ai là triệu phú về máy, hãy truy cập vào link dưới đây:

5. Hướng dẫn cách thêm câu hỏi cho game ai là triệu phú

Dưới đây là cách để bạn cài đặt thêm các câu hỏi thú vị cho chương trình game:

Lưu ý: 

Game ai là triệu phú là loại game trí tuệ thích hợp với những người thích tìm hiểu và trao dồi thêm kiến thức. Nếu bạn muốn thử thách trình độ kiến thức của mình thì hãy tải ngay game này về để trải nghiệm nhé.