Angry Gran Run

Tuần này có gì - Angry Gran Run là 1 trò chơi trực thuộc thể một số loại "running game" độc đáo, miễn mức giá dành cho Windows. quý khách sẽ tiến hành thử khám phá đầy đủ giờ phút ít độc đáo và vui nhộn vào game Angry Gran Run.

Bạn đang xem: Angry gran run

Bạn đã xem: Game bà già nổi giận

Angry Gran Run là một trong trò chơi thuộc thể loại "running game" thú vị, miễn mức giá giành riêng cho Windows. Bạn sẽ tiến hành trải đời đông đảo tiếng phút thú vui với vui nhộn vào game Angry Gran Run trên chủ yếu loại laptop của mình.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm với download game bên trên những căn cơ khác:

Tải Angry Gran Run for iOS  Tải Angry Gran Run for Android Tải Angry Gran Run đến Windows Phone


*

Download game Angry Gran Run và kinh nghiệm lối nghịch xả stress bên trên PC

Một số điểm nổi bật của Angry Gran Run for Windows 8:

Lối đùa thư giãn, có phong thái "chạy nhằm sống" Đối đầu với đàn du côn, khủng long cùng fan ngoài trái đất và nhiều sản phẩm lạ thường không giống... Kiếm thêm chi phí xoàn để upgrade nhân thiết bị với mua thêm sản phẩm công nghệ Tgiỏi đổi những thiết kế của bà lão với nhiều phục trang rất dị trường đoản cú thời trang và năng động hippi cho đến phần lớn bộ đồ áo make up ngộ nghĩnh Thêm không khí mới là đường phố sinh hoạt New York, Rome Thêm nhân đồ "Trái tim" trong màn Paris Hỗ trợ thao tác làm việc điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình, con chuột, keyboard Đồ họa bắt mắt Tựa game 3 chiều hoàn toàn miễn giá thành


*

Download Angry Gran Run đến pc

Angry Gran Run - game bà già tức giận cho Windows 8:

Angry Gran Run là 1 trong tựa game runner cực kỳ được thương yêu trên các thứ cầm tay. Nay bạn đã sở hữu thể những hiểu biết trò chơi ngay bên trên loại máy tính xách tay của chính bản thân mình cùng với phiên bản Angry Gran Run for Windows 8.

Xem thêm: Top 10+ Game 2 Người Chơi

Trong trò chơi Angry Gran Run, các bạn không chỉ có gồm trọng trách góp bà Granny chạy trốn ngoài sự truy sát của băng đội bắt cóc mà hơn nữa phải thực hiện một trong những các tài năng "nhanh khô tay, nkhô nóng mắt" nhằm rời ngoài những chướng ngại vật dụng trên tuyến đường đi. Quý Khách vẫn phải đối đầu với bạn hữu du côn, phần đông con khủng long thời tiền sử và thậm chí là là cả hầu như sinch đồ nguy nan dải ngân hà... Đừng chỉ mải chạy trốn nhưng mà quên không thu thập các đồng tiền rubi nhé. Chúng sẽ khá có ích nhằm các bạn upgrade, cải thiện sức khỏe của bản thân mình với khá nhiều trang bị phẩm thú vị chẳng hạn như áo cạnh bên trở thành hình... Những thiết bị này sẽ rất bổ ích vào câu hỏi giúp bà Granny quá qua số đông vật cản vật trở ngại hơn như hố tử thần, bức tường đá cao bất tỉnh...

Người chơi còn rất có thể biến đổi kiểu dáng của bà lão với việc mua nhiều bộ áo quần bắt đầu. Trong trò nghịch có nhiều phục trang độc đáo và khác biệt, ngộ nghĩnh nlỗi đồ vật hippi, áo Cosplay thành quả chuối, xuất xắc penguin... Không gian ra mắt những màn rượt xua đuổi là trò mặt đường phố New York, Rome náo nhiệt.

Đồng thời, bạn còn tồn tại cơ hội thiết lập cùng cải thiện sức khỏe của chính bản thân mình với áo gần kề vươn lên là hình… Ngoài ra người chơi còn phải đối mặt chiến đấu cùng với anh em khủng long, đầy đủ sinc thiết bị nguy nan dải ngân hà.

Với lối chơi đơn giản, xả stress, Angry Gran Run là món tiến thưởng ý nghĩa sâu sắc dành cho người mếm mộ thể một số loại game Endless Runner. Hãy tải Angry Gran Run miễn giá thành về máy vi tính với yên cầu các giờ phút ít niềm phần khởi, thoải mái và dễ chịu nhé!