Bắn gà phiên bản mới

Tải game bắn gà 1, 2, 3, 4, 5 . Tải bắn gà full, download game phun con gà cổ xưa Chicken Invaders, miễn phí bạn dạng chuẩn chỉnh mới nhất giành cho máy tính windows 7, 8, 10.

Bạn đang xem: Bắn gà phiên bản mới


Gam bắn gà Chicken Invaders

Bắn gà ( Chicken Invaders ) là tựa game hành động nkhô giòn có tính giái trí cực kì cao từ những năm 90 của cố kỉnh kỉ trước. Nó Ra đời vào năm 1997, có nghĩa là trường đoản cú win 98 sẽ có thể chơi trò chơi này. Được cách tân và phát triển bời Interkích hoạt Studioskết hợp với Betacom SA rồi đến trình làng game cực kỳ phẩm này.

Nếu các bạn là bạn từng sử dụng win xp trsinh hoạt về trước, thì chắc chắn đó là game offline nhưng được Review là hay tốt nhất. trò chơi được vạc triền theo thời gian, phiên phiên bản sau cuối là phun con kê 6, được reviews vào năm trước đó. Tất cả các phiên bản mọi được thiết kế vận động bên trên đa căn nguyên nhỏng Windows, MaCOS, Linux, Android, IOS. Nhưng những hiểu biết giỏi rộng nếu bạn chơi bên trên hệ điều hành và quản lý máy tính.

Xem thêm: Cách Chơi Game Boi Tinh Yeu Ban Gai Tuong Lai Của Bạn? Bói Bạn Trai

Cùng thời cùng với những game huyền thoại không giống như đế chế, half life, bắn con kê được một cộng đồng rất là phần đông bạn đùa. Nó là 1 trong những game giải trí nhiều góc độ. Vừa có tính hành vi, vừa gồm tính chiến thuật, một ít bè cánh cùng chút ít tài năng. thường thì lại nhờ vào may mắn ra đạn gì, các hay không nữa.

Kịch bạn dạng của game: Lúc đùa, các bạn sẽ điều khiển tàu dải ngân hà đi qua các ải (chapter) không giống nhau. Tiêu diệt không còn gà, ăn uống đùi, bánh hambuger, chi phí tiến thưởng . . . với sau cùng là hủy diệt quấn boss. Nhìn chung, phiên bạn dạng phun con gà làm sao cũng có kịch bản như thế. Nó đang khác chút ít về boss, đạn dẫu vậy Tóm lại là phần đông tốt.


*

Các phiên phiên bản của game

Bắn con gà 1 (1999): Đàn con gà xâm lược – Chicken Invaders 1 Bắn kê 2 (2002) : Sóng gió Tiếp theo – Chicken Invaders 2: The Next WaveBắn con gà 3 (2006): Lòng đò báo thủ – Chicken Invaders 3: Revenge of the YolkBắn gà 4 (2010): Trứng tnỗ lực sau cuối – Chicken Invaders 4: Ultimate OmeletteBắn con gà 5 (2014): Âm mưu vùng buổi tối – Chicken Invaders 5: Cluông xã of the Dark SideBắn kê 6 ( 2018): Vươn ra vũ trụ- Chicken Invaders 6: Reaching out inlớn space

trò chơi bao gồm cho tới 9 các loại khí giới, 3 cường độ chơi ( dễ dàng, vừa phải cùng khó khăn ). Quý Khách rất có thể nghịch 1 mình hoặc chơi cùng với đồng minh ( 2 tín đồ và một thứ ). Nói chung là rất là lôi kéo nhé!

Về cấu hình laptop chơi game

Quý Khách chỉ cần có máy tính win 7 trsinh sống lên là hoàn toàn có thể nghịch xuất sắc game này!

Hệ điều hành:Windows 7, 8, 10(toàn bộ những phiên bàn)
Vi xử lý:Hãng Intel, AMD xung nhịp1.3ghz
Ram:512 Mb là đủ
Dung lượngổ cứng:200 MB mang đến 5 phiên bản
VGA:Oboard là đủ
Độ phân giảimàn hình:Chất lượng đạt 1024 x 768 pixel
Thêmkhông

Download game bắn con gà full

Trong links bao gồm không hề thiếu full các phiên phiên bản từ là 1 mang đến 5. Rất dịu, chúng ta download về với thử dùng nhé!

Chicken Invaders 1 – 5Download

Chicken Invaders 6 Download

Phiên phiên bản APK đến AndroidDownload

Phiên bản mang đến IOSDownload

Download đế chế 1Download CS 1.6

Hướng dẫn cài đặt cho trang bị tính

Mình demo test bên trên vật dụng win 10 vẫn chạy xuất sắc ko lỗi. Bên bên dưới gồm đoạn Clip mình lý giải sở hữu và đùa nhé!


Các bước cầm gọn lại nhỏng sau:

Bước 1: Tải file game bên trên vềBước 2: Giải nén file (gấp đôi nhé)Bước 3: Tìm file bao gồm đuôi .exe pháo, nhảy lên với chơi