BẮN BI VÒNG TRÒN

Zuma Deluxe pháo là phiên bản mở rộng của trò đùa phun bi vòng tròn lừng danh toàn thế giới cùng với tên thường gọi Zuma. Game Zuma có nhiều phiên bản khác nhau, trong những số đó Zuma Deluxe là phiên bản có lối nghịch cổ điển, gần như không thay đổi hồ hết ưu thế của bạn dạng game bắn bi nơi bắt đầu tuy nhiên đã làm được tăng cấp về hình ảnh, tăng thử thách để chế tạo sự lôi cuốn cho tất cả những người chơi.

Bạn đang xem: Bắn bi vòng tròn

*

Game Zuma Deluxe được phát triển theo phong cách game kyên ổn cương cứng xếp hình xen lẫn yếu tố giải đố. Nhiệm vụ của tín đồ nghịch vào game bắn bi vòng tròn Zuma là điều khiển bé ếch trung tâm screen, áp dụng các trái bóng bất chợt vào miệng ếch nhằm phun chuỗi bi những màu sắc sinh sống bên ngoài làm sao cho sinh sản thành đội 3 bi thuộc color trngơi nghỉ lên, lúc ấy chúng có khả năng sẽ bị phá tan vỡ và quan yếu tấn công trọng tâm điểm bàn nghịch. Mục tiêu của bạn là bắn hết bi những màu sắc trước khi chúng tiếp cận được crúc ếch. khi phun không còn bi, các bạn sẽ lên cấp cho cùng ban đầu chuỗi thách thức bắt đầu ngày 1 khó khăn rộng.


Game Zuma Deluxe pháo là mẫu thành phầm danh tiếng của “ ông to ” PopCap với lối đùa bắn trơn Tuy solo thuần cơ mà lại đặc biệt quan trọng “ gây thích ”. Phiên phiên bản Deluxe được thiết kế bắt đầu về phần giao diện, tạo thành mọi bàn đùa sắc đẹp nét với sống động hơn khi nào hết. Bên cạnh phần bối cảnh được nâng cấp cách tân đáng chú ý, Zuma Deluxe cũng bổ trợ thêm nhiều thách thức new nhằm mục tiêu mục tiêu tăng độ nặng nề của game show không còn xa lạ này .

trò chơi Zuma mua 2 chính sách nghịch chính là Adventure với Gauntlet. Nếu mong mỏi đoạt được số đông bàn đùa trường đoản cú dễ mang đến cạnh tranh, bạn cũng có thể demo mức độ với phiên bản thiết bị Adventure. Tại phía trên, bạn nghịch sẽ đi tự level 1 với thử thách có mức độ tăng ngày một nhiều. Càng trong tương lai, tiết điệu nghịch càng nkhô nóng tương xứng với bi di chuyển nkhô giòn, dải bi lâu dài và thu xếp lộn xộn rộng, khiến người nghịch phải rất là tập trung và nhanh khô tay nkhô hanh mắt nhằm chinh phục từng cấp độ.

Xem thêm: Ku888 Hướng Dẫn Chơi Game 3 Cây Online Tại 888B, Game Bài Ba Cây


lúc bắn được không ít bi đồng thời hoặc tận dụng tối đa được không còn hỗ trợ sẵn tất cả bên trên bàn đùa, các bạn sẽ msinh sống khóa được rất nhiều cung cấp bắt đầu giúp bắn bi công suất cao hơn nữa. Các nhiều loại hỗ trợ trong game Zuma Deluxe cộ tất cả tất cả hủy hoại phần đa viên bi sắt bao phủ, con quay ngược dải bi hoặc xong chuyển động trong vài ba giây … Hãy quyên tâm quan liêu tiếp giáp, lúc tất cả viên bi nào đạt thêm hỗ trợ thì các bạn bắt buộc tập trung sâu xa phun bi kia trước do hỗ trợ chỉ tất cả hiệu lực thực thi tiến hành hiện hành trong thời hạn nđính .

Cuối mỗi bàn chơi, game Zuma Deluxe sẽ đưa ra bảng điểm bao gồm tổng điểm dành được, con số bộ combo, những thống kê chuỗi bi dài nhất… kèm thời hạn chơi.


Đây là phiên bạn dạng Zuma Deluxe pháo không tính tiền để bạn chơi demo trước lúc ra quyết định hành vi tải bản Zuma tương đối vừa đủ với giá USD 19.95. Bản cần sử dụng demo được cho phép nghịch miễn phí khoảng 30 phút, thời hạn đủ nhằm chúng ta làm quen với lối chơi và đoạt được một số cấp độ nhất thiết .Mặc dù Thành lập đã khá thọ mà lại Zuma Deluxe cộ vẫn luôn là trò chơi hành vi được rất nhiều người yêu ưng ý. Lối chơi phun bi truyền thống theo vòng tròn tích phù hợp với bối cảnh rực rỡ tỏa nắng rực rỡ với thử thách tăng vọt đó là nhân tố góp Zuma “ giữ lại nhiệt ” thọ như vậy .