Download battlefield vietnam full [email protected] fshare

Battlefield Vietnam một tựa game chiến tnhóc con Việt Nam rất giỏi. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm quý khách thích thú.Có lẽ chiến toắt con Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng về đem đến phim, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa không được quá cao (đem tới năm 2004 mà) nhưng với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc người mua cũng vậy.

Bạn đang xem: Download battlefield vietnam full [email protected] fshare

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, ko chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trò nghịch được tiến tới bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được cửa hàng EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô nóng chóng lan truyền bên trên toàn thế giới.
Lối đùa của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietphái mạnh rước bối cảnh là cuộc cuộc chiến tranh nước ta. Mặt trận được phân tách làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), VN Cộng Hòa (ARVN), VN Dân nhà Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải pngóng miền Nam cả nước (Việt Cộng).Các người dùng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang đến là quan liêu trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được bạn sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nhỏng vũ khí. Xây dựng tốt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm nổi bật riêng rẽ. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binch cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tnhóc lúc bấy giờ. Riêng mình thì tuyệt chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe pháo tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích hơn.
*

Xem thêm: Assassin’S Creed Iv Black Flag Download Pc Game Full Version

*

Cấu hình yêu thương ước của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn giá tiền Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card màn hình 128 MB AGPhường. cùng với DirectX 9.0c tương hợp trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn giá thành Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietnam Full Cr
chồng Fshare
Link MshareLink Ftóm tắt.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt trò chơi chiến ttinh ma Việt NamBcầu 1: Chờ game tải về hoàn thành.Bmong 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!