Zuma

*
Zuma có không ít phiên phiên bản khác nhau, trong các số ấy Zuma Deluxe là phiên bản tất cả lối đùa cổ điển, gần như giữ nguyên đông đảo ưu thế của bản game bắn bi cội

Bạn đang xem: Zuma

Chơi game Zuma's Revenge và góp chụ ếch - bị bắt cóc cho đảo thần Zuma vì quyền năng độc ác - hoàn toàn có thể lâu dài, vượt qua trùm Tiki với kiếm được mặt đường về đơn vị, trải qua hồ hết màn phun láng xuất sắc.
iZumas 4.2 cho iOS là game phun nhẵn vòng tròn rất thú vui trên Apple iPhone, iPad tablet cùng iPod Touch. iZumas đến iOS bao gồm lối đùa đơn giản và dễ dàng tuy thế xả bao tay cực tác dụng.
Zuma’s Revenge mang lại Mac là phần tiếp theo sau của game phun nhẵn gây mê Zuma. quý khách hàng sẽ bắt buộc kiểm soát một chụ ếch bị tóm gọn bóc tách vì chưng phần đa quyền năng khuất tất và thả lên đảo thần Zuma.
*
Vòng tảo kỳ diệu là một trong trò nghịch chọn số bất chợt vô cùng độc đáo. Người nghịch sẽ sở hữu đông đảo khoảng thời gian rất ngắn giải trí phấn chấn cùng dễ chịu và thoải mái bao phủ câu hỏi tuyển lựa những số lượng huyền ảo.
*
trò chơi bắn bi phong thái Pinball cổ điển cùng với âm thanh hao gợi cảm hứng như bạn đang nghịch một phiên bản nhạc, tương thích mang đến những bạn muốn search cảm giác mới mẻ và lạ mắt lúc chơi game.

Xem thêm: Game Công Chúa Mưa - Làm Bánh Kem Công Chúa

*
“Vòng tròn ác nghiệt” được xem như là “đỉnh kyên từ tháp của thể loại tiểu tmáu kinh dị” tại nước Nhật. Cuốn sách của tác giả Suzuki Koji đã tiêu thụ được rộng 1 triệu bản với làm cho cơn sốt đái ttiết ma (horror boom) ở Nhật.
Zumbia Deluxe cộ mang lại Android là game phun trơn vòng tròn xả stress cùng gây mê cùng với lối chơi cổ xưa cùng giao diện đầy màu sắc.
Zumbla Classic đến Android là game bắn trơn cđộ ẩm thạch cổ xưa gồm lối nghịch cổ điển gây nghiện.
Wonderball Heroes cho Android là tựa game thỏ White phun bi thu hút khôn xiết được ưa chuộng. Trong trò nghịch này, bạn đùa vẫn cùng với thỏ trắng tham gia vào hồ hết chuyến phiêu dạt cực kì độc đáo.
Marble Monster di động mang lại Android là game nhập vai kết hợp thẻ bài bác lạ mắt, tuy vậy vắt vì chưng hồ hết màn chặt chém sẽ tay giỏi phần đông trộn giao đấu sinch tử thì trò đùa đó lại cài lối đùa khôn xiết thú vui, kia đó là trò phun bi-a khôn cùng rất gần gũi với khá nhiều người chơi.
Bản quyền © 2021 taigameminecraft.org . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc phát hành lại bất kỳ ngôn từ như thế nào trực thuộc taigameminecraft.org khi chưa được phnghiền.
*