Game cá lớn nuốt cá bé cổ điển

Feeding Frenzy 2 Shipwrechồng Showdown là trò chơi cá to nuốt cá bé xíu cùng với 60 cấp độ khác biệt cực kỳ thú vui với phù hợp với mọi tầm tuổi.

Bạn đang xem: Game cá lớn nuốt cá bé cổ điển

Chắc các bạn quen thuộc gì cùng với series game cá mập nuốt cá bé bỏng kinh điển Feeding Frenzy của PopCap? Hãy tiếp tục cuộc xiêu dạt trong tâm hải dương kỳ thụ cùng với bản Deluxe cộ của Feeding Frenzy.
Hungry Fish cho Android 1.2 là trò chơi cá Khủng nuốt cá bé cực kì lôi cuốn cùng tương xứng với đa số lứa tuổi. Hãy dịch chuyển ngón tay nhằm cá phệ nạp năng lượng phần đông nhỏ cá bé dại với lớn lên từng giờ.
Feeding Frenzy mang đến Mac là trò chơi “Cá phệ nuốt cá bé” giành cho hệ quản lý điều hành Mac. Dùng chuột để điều khiển con cá vị bản thân điều khiển đi ăn uống đa số nhỏ cá bé thêm hơn mình.
Trong game Cá bự nuốt cá bé - Big Fish Eat Small Fish for Android, các bạn sẽ nhập vai một chụ cá nhỏ bé nhỏ tuổi, đi snạp năng lượng gần như crúc cá nhỏ hơn nhằm ăn uống cùng ngày một phệ lên đồng thời nói không cá lớn hơn.
Nếu các bạn là người yêu yêu thích tựa game cá phệ nuốt cá nhỏ nhắn bên trên PC thì nay đã có thể thoải mái chơi ngay trên dế yêu Android của chính bản thân mình rồi. Hãy cài đặt Cá bự nuốt cá nhỏ bé mang lại Android ngay nhằm ttê mê gia trận đánh dưới lòng đại dương bao la!
Cá Lớn Nuốt Cá Bé là tựa game lừng danh trên PC. Nay vẫn quay trở lại bên trên Smartphone với phiên bạn dạng Cá Lớn Nuốt Cá Bé cực cuốn hút với nhiều cấp độ khác nhau.

Xem thêm: Chơi Game Chien Tuyen Phong Thu 5, Game Chiến Tuyến Phòng Thủ 5

Agar.io Online là tựa game cá béo nuốt cá bé xíu tuy thế có thiết kế hết sức khác biệt và mới mẻ không chỉ có vày hình hình họa Nhiều hơn bởi gameplay với tương đối nhiều điểm lưu ý độc đáo.
Hãy hòa tâm hồn vào lòng hải dương rộng lớn, tđam mê gia cuộc đi snạp năng lượng khôn xiết thú vui trong game Cá to nuốt cá bé nhỏ đến Windows Phone.
Agar.io cho Android là tựa game "cá to nuốt cá bé" đang được ưa chuộng nhất hiện giờ, siêu phù hợp với dân văn chống, có tính vui chơi cực cao và cũng không hề thiếu các thử thách hóc búa. trò chơi tương xứng cùng với những vật dụng Android 2.3.3 trlàm việc lên với miễn tầm giá thưởng thức.
Eatme.io là game online đa số người chơi, có gameplay giống như như trò nghịch Cá to nuốt cá bé nhỏ. Điều khiển cá của doanh nghiệp đi tấn công cùng nạp năng lượng phần lớn con cá nhỏ tuổi rộng nhằm béo lên và thống trị biển khơi.
EatMe.io đến iOS là game online nhiều người chơi tất cả tính đối đầu cao, đưa các bạn mang đến cùng với trận đánh Cá mập nuốt cá nhỏ nhắn quyết liệt. Ai sẽ là người thống trị đại dương? quý khách hay 1 trong số những tín đồ đùa khác?
Bản quyền © 2021 taigameminecraft.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên văn bản nào nằm trong taigameminecraft.org Lúc không được phnghiền.
*