Cờ Cá Ngựa Zingplay On The App Store

Một bàn cờ hình vuông vắn chia làm tư phần từng phần một màu sắc (xanh dương, rubi, đỏ với xanh lá cây).

Hai phân tử xí ngầu. 16 quân cờ chia nhỏ ra bốn màu y như màu sắc của bàn cờ, từng màu bốn quân.

Sau khi mua game, bạn có thể đăng nhtràn lên game bằng ngẫu nhiên thông tin tài khoản taigameminecraft.org làm sao.

Nếu chưa tồn tại tài khoản, hãy đăng ký nhanh trên đây!


Sau Lúc đăng nhtràn lên trò chơi bằng thông tin tài khoản VNG, những chúng ta cũng có thể thỏa mê thích chọn đều game lôi cuốn vào list trò đùa hiện tại bao gồm của taigameminecraft.org taigameminecraft.org nhằm tham gia trbản lĩnh cùng các Zper không giống.

*

Nhấp vào trò chơi Cờ Cá Chiến Mã để bước đầu trkỹ năng


Nhấp chọn vào thương hiệu game, list chống game hiện ra. Tùy vào Lever, những bạn cũng có thể chọn cho mình đa số phòng game thích hợp để thử sức thuộc những bạn khác. Lưu ý: Không lựa chọn đông đảo chống thừa đầy để rời bị lag game.

*

Danh sách phòng game hiện ra

Chọn chỗ trống tương thích tại bàn và thừa nhận nút “Sẵn sàng” hoặc “Bắt đầu” nhằm bước đầu vào ván đấu.

*

Chọn bàn game còn trống


Nhấp vào nút ít "Tìm bàn chơi" để đăng nhập nhanh hao vào bàn còn trống.

*

Nếu msinh hoạt nhiều hơn thế nữa hệ thống vẫn hiện ra cảnh báo nhỏng sau:

*


khi cho tới lượt của chính mình tín đồ đùa sẽ clichồng vào nút ít đổ xí ngầu nhằm triển khai xác định điểm của bản thân mình. Hệ thống sẽ ngẩu nhiên tung 2 xí ngầu với thông tin số điểm cho tới vớ từ đầu đến chân chơi. Nếu trong lượt đi của bản thân mình, người nghịch đổ được xí ngầu như thể nhau hoặc một bé 1 cùng một nhỏ 6 thì sẽ được đi một lượt nữa. Nếu sau khi đổ xí ngầu cơ mà người đùa không có quân bài nào rất có thể đi thì coi như bị mất lượt hệ thống đang tự động hóa gửi lịch sự tín đồ tiếp theo sau.

*

Mỗi tín đồ nghịch sẽ sở hữu được 4 con cờ vào chuồng. Người đùa chỉ rất có thể ra quân để đi Khi đổ được 2 xí ngầu như là nhau hoặc một con 1 và một nhỏ 6. khi đó, các con bài vào chuồng đã sáng sủa lên để báo cho biết có thể ra quân. Lúc fan nghịch lựa chọn quân bài nhằm ra quân thì mau lẹ quân cờ đó sẽ lộ diện sinh sống cửa chuống.

Bạn đang xem: Cờ cá ngựa zingplay on the app store

Nếu bạn chơi đó tất cả một con bài nằm tại cửa ngõ chuồng thì tất yêu ra quân được nữa cho tới Khi quân này đã dịch chuyển đi. Nếu tất cả Quân cờ của fan chơi không giống trên cửa ngõ chuống thì quân cờ đó bị đá về chuống.

Sau Khi bạn nghịch đổ xí ngầu, phụ thuộc vào số điểm mà số đông có quân cờ hoàn toàn có thể đi được đã sáng sủa lên để bạn đùa rất có thể đi.

Sau Khi người đùa chọn quân bài đi thì quân bài đó sẽ auto theo số bước khớp ứng với số điểm xí ngầu. Việc chọn con bài để đi yêu cầu ưu tiên cho Việc đá bạn chơi cùng nhau. Nghĩa là ví như tín đồ nghịch có thể đi hai con bài, trong các số ấy một quân bài có thể đá quân cờ của bạn đùa không giống thì bạn nghịch bắt buộc phải đi con cờ này. Nếu hết thời hạn nhưng mà người đùa không đi thì hệ thống vẫn auto lựa chọn 1 quân cờ và thực hiện đi để hòan tất lượt đi.

Sau Khi đỗ xí ngầu, nếu tất cả một con bài của người chơi không giống nằm tại vị trí địa chỉ sau cùng của con cờ fan đùa sẽ đi thì con bài kia hotline là nằm trong "tầm đá" của người chơi vẫn đi.

Nếu gồm nhì con bài của những tín đồ nghịch khác phía bên trong "trung bình đá" thì đã đá cả 2 quân Nếu tín đồ đùa đổ 2 xí ngầu tương đương nhau thì có thể chọn điểm của một xí ngầu hoặc cả nhì xí ngầu mọi được. Hành cồn đá gồm tính liên hòan, nghĩa là giả dụ sau con cờ vừa đá, tất cả một quân cờ nữa nằm trong tầm đá thì quân bài kia cũng trở thành đá.

Tùy vào điểm của lượt đổ trước khi lên chuồng mà lại con cờ của bạn chơi vẫn lên đến bậc tương thích.

Xem thêm: Game Barbie Dreamhouse Adventures, Barbie Dreamhouse Adventures

Lên chuồng vẫn buộc phải theo sản phẩm từ, nghĩa là quân cờ lên sau nên nằm bên dưới con cờ lên trước, ko được phnghiền nhảy qua phương diện. Nếu con bài người nghịch chưa lên tới bậc tối đa thì tín đồ chơi rất có thể triển khai nâng quân cờ lên một bậc nếu đổ được 2 xí ngầu như thể nhau Người nghịch vẫn không trở nên đá nữa giả dụ đang lên chuống.
Số người tđam mê gia vào game phài từ 2 đến 4 tín đồ.

Để triển khai lượt đi của chính bản thân mình, người chơi đã tiến hành tung hai hạt xí ngầu để tìm hiểu điểm của chính bản thân mình (bằng cách nhấn vào hình 2 viên xí ngầu). Người đùa đã sử dụng con chuột chọn quân cờ hy vọng đi nhằm đi. Sau đó hệ thống sẽ tự động hóa đi theo như đúng điều khoản nghịch. Mỗi tín đồ đùa có một khỏang thời gian nhằm quan tâm đến, thời gian này vị nhà chủ nguyên lý trước lúc chơi (khoác định là 15s) Nếu không còn thời hạn Để ý đến nhưng fan đùa không đi thì không được chắt lọc nữa cơ mà khối hệ thống sẽ tự động lựa chọn bỗng nhiên một quân cờ nhằm đi.

*

Người đùa làm sao điều khiển 4 con cờ của bản thân lên chuồng đầy đủ 4 nấc 6,5,4,3 thứ nhất đã là bạn về tốt nhất, tiếp theo sau là nhị, ba cùng bét.
Sau Lúc vào phòng, bạn chơi có thể đặt cược hoặc không tùy thích hợp. Người thứ nhất vào bàn đã là người dân có quyền đánh bài số chi phí cho cả bàn. Lưu ý: Hãy ghi nhớ đặt cược trước lúc bấm vào nút bước đầu, còn nếu như không bạn sẽ ko được cược sinh sống ván đó nữa.

*


Sau đó clichồng vào nút bước đầu nhằm Sẵn Sàng.

*


Mỗi bạn sẽ di chuyển con bài của chính mình đầy đủ một vòng (ngược hướng kyên đồng hồ) xung quanh bàn cờ nhằm về mang đến đích (tức về chuồng). Khả năng di chuyển nkhô nóng tuyệt chậm rì rì đông đảo nhờ vào vào lượt tung xí ngầu của bản thân mình. Người như thế nào có đầy đủ bốn quân cờ về cho đích trước tiên cùng vẫn xếp đúng vào những ô số 6, 5, 4 và 3 trong chuồng là fan thắng lợi.

*

Các fan tiếp theo sau chơi nhằm ttinh ranh vị máy nhị và tía, fan về cuối cùng không tính vị thiết bị. Mỗi fan sẽ có bốn quân cờ thuộc color (vận dụng cả trường phù hợp người chơi cảm thấy không được tư người) cùng chọn phần ô vuông thuộc màu với quân bài của chính bản thân mình làm vị trí bắt đầu đi.

Tung xí ngầu:

Đến lượt ai thì bạn đó tung. bằng phương pháp clichồng vào xí ngầu nhỏng hình bên trên. Ai tung được công dụng là "nhất" (một) hoặc "lục" (sáu) thì được đi thêm lượt nữa

Là quyền đưa ra một quân bài nhằm tsi gia dịch chuyển trên bàn cờ (khi bên trên bàn cờ chưa tồn tại một con cờ như thế nào của mình). Để đạt được quyền này thì thì công dụng của vấn đề tung xí ngầu đề nghị là "nhất" hoặc "lục"new được ra một quân và quân này nên đứng ngay lập tức vị trí ban đầu.

*


khi con bài của chính mình dịch chuyển được một vòng (duy nhất vòng cơ mà thôi) xung quanh bàn cờ thì về đến cửa ngõ chuồng. Về cho cửa ngõ chuồng vẫn rất có thể bị đối thủ đá. Chỉ một lúc vào chuồng mới thải trừ năng lực này.

*


lúc quân của chính mình đang đứng trước cửa chuồng cùng vẫn bên trên lượt đi của mình, người đùa có thể lựa chọn lựa:

Vào chuồng theo kết quả của việc tung xí ngầu. Lúc bấy giờ, ta buộc phải xếp quân tiến từng ô một tiếp nối ô ta sẽ chuyển quân vào (ví dụ: vào ô số 2 ví như hiệu quả tung là "hai", kế tiếp yêu cầu tiến mang lại ô số 3 rồi đến số 4, 5, 6) Việc bỏ qua để đi quân bài không giống là việc nguy hiểm nhưng lại nó là 1 chiến thuật, bởi vì hóng cho đến khi lượt tung xí ngầu của chính bản thân mình có tác dụng cao ví như "sáu" chẳng hạn, ta được quyền đi liền mạch mang lại ô số 6 trong chuồng nhưng không hẳn trải qua vấn đề xếp quân.

*