Game Các Siêu Anh Hùng

Lúc Này, có nhiều trò chơi năng lượng điện tử tuyệt vời rước vấn đề khôn cùng anh hùng, nhưng đó là Top 10 cái brand name cơ mà trang tổng hòa hợp điểm số chuyên gia Metacritic ghi nhấn là tốt tốt nhất.

Bạn đang xem: Game các siêu anh hùng

Sau quãng thời gian đầu chệch xoạc thì tới cuối trong năm 2000, những nhà cải tiến và phát triển cuối cùng đang bắt đầu hiểu rõ tín đồ đùa đã ước muốn và kỳ vọng gần như gì sống phần đa tựa game siêu nhân vật, gắng vày tung ra đầy đủ thành phầm nửa vời dựa hơi phlặng chiếu rạp.

Nhờ đó, unique của bọn chúng đã được tăng cấp lên đáng kể và rất nhiều trong những đó còn biến hóa “tiêu chuẩn chỉnh vàng” vào giới như series Batman Arkđê mê giỏi Marvel’s Spiderman.

Xem thêm: Tay Du Ky Game On Windows Pc Download Free Android And Ios, Download Tay Du Ky For Pc Windows 10,8,7

Bây Giờ, có không ít trò nghịch điện tử cực kỳ hero hoàn hảo, nhưng lại theo các công ty phê bình thì đây new là các cái tên giỏi tuyệt nhất.


Mục Lục


10. X-MEN LEGENDS II: RISE OF APOCALYPSE

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người đùa rất có thể bay lướt thoải mái thoải mái và dễ chịu gần như mọi số đông khu vực theo ý muốn và khám phá ra các kín đáo, cùng rất nhiều Easter Egg ẩn xung quanh gần như nngóc ngách. Trên hết, lối chơi thuộc các app bổ sung cập nhật và phần lồng giờ vẫn tuyệt đối hoàn hảo nlỗi phiên bản nhiệm kỳ trước đó.