Game chém hoa quả trên máy tính

*
Fruit Ninja Free cho Android là một trong những game vui được ưa chuộng độc nhất bên trên di động cầm tay vày lối chơi đơn giản, mang tính xả ức chế cao.

Bạn đang xem: Game chém hoa quả trên máy tính

AE Fruit Slash là 1 trong tựa game chém trái cây miễn phí dành cho các sản phẩm chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone. Nếu đã từng mê mệt trò nghịch Ninja Fruit bên trên các nền tảng gốc rễ iOS và Android thì bây giờ người tiêu dùng Windows Phone hoàn toàn hoàn toàn có thể thỏa mức độ chém nhẹm trái cây trên điện thoại cảm ứng Windows Phone của bản thân cùng với trò đùa này.
Fruit Blast 3 chiều là game chém hoa quả bên trên máy tính xách tay, trong trò đùa này các bạn sẽ nhập vai thành Nin-Ja, áp dụng thanh khô kiếm sắc nhọn với cố gắng chém được rất nhiều củ quả nhất có thể.
Fruit Slice 3D Ninjago cho Windows là game chỉm hoa quả miễn chi phí đang xây dừng bên trên Microsoft Store. trò chơi Fruit Slice 3 chiều Ninjago bao gồm cách chơi dễ dàng và đơn giản tương xứng nhằm vui chơi sau phần đông giờ thao tác mệt mỏi.
Võ Lâm Miễn Phí xuất xắc Võ Lâm Truyền Kỳ miễn tầm giá là bản update tiên tiến nhất của game nhập vai tìm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ đã từng tạo ra sóng gió Thị trường game nội địa và Quốc tế vào một thời gian lâu năm trước đó.
*
trò chơi chỉm trái cây bây giờ đã trở thành một Một trong những game rất được yêu thích độc nhất vô nhị trên Android. Cách đùa vẫn không tồn tại gì thay đổi nhiều đối với các phiên bản trước, theo thứ tự từng nhiều loại quả sẽ tiến hành đưa ra và trọng trách của bạn chơi là... chém nhẹm nó.

Xem thêm: Game Cửa Hàng Hoa Tươi 3 - Chơi Game Cửa Hàng Bán Hoa Tươi

Fruit Ninja Free cho iOS 2.7.6 là game chém trái cây miễn tổn phí mang lại iPhone, ipad cùng iPod cảm ứng.
Nếu hâm mộ những trò nghịch hành động thanh thanh, nhất là phong thái game chém củ quả như Fruit Nin-Ja thì bạn trọn vẹn rất có thể tải về Nin-Ja Slice Fruit 3 chiều cùng đòi hỏi miễn chi phí bên trên trang bị Windows 10 của mình!
Game Chém trái cây - Chém nhẹm hoa quả một tựa game fruit ninja kinh khủng luôn luôn phải có bên trên điện thoại cảm ứng smartphone.Chém hoa quả (Fruit Slice 3D) là game chỉm hoa quả bom tấn không thể không có bên trên điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh. Với hình ảnh 3D đẹp mắt, cho mình thỏa sức chém nhẹm toàn bộ các loại quả trên màn hình hiển thị.
Tap Tap Nin-Ja là tựa game chém trái cây phong cách bắt đầu trên sản phẩm Windows Phone. Trong trò đùa này, các bạn sẽ được nhập vai một ninja nhỏ dại với kỹ năng cất cánh nhảy vô cùng phàm.
Fruit Rivals đến Android là trò nghịch bắn củ quả rất độc đáo, vui với cực nghiện tại. Nếu nhiều người đang mong tra cứu tìm một trải đời mới để sửa chữa cho những game truyền thống nhỏng Fruit Ninja giỏi Fruit Slice thì Fruit Rivals là trò đùa lphát minh cho mình.