GAME CHỈ HUY TRẬN ĐỊA

Bốn Trao Giải Golden Joystiông xã Game MMO của Năm (2012), trò chơi Online Hay tuyệt nhất (2013), Vẫn Đang Chơi (2017, 2018) quý khách hàng đã xem: trò chơi chỉ huy quân sự chiến lược

World of Tanks đưa bạn biến chuyển lãnh đạo của rộng 600 máy bộ cuộc chiến tranh từ giữa cố kỷ 20.

Bạn đang xem: Game chỉ huy trận địa

Thử thách khí phách với những người chơi thế giới bởi các khí tài về tối tân tốt nhất thời kỳ này. Nắm quyền tinh chỉnh đầy đủ Sherman, Churchill, Tiger và T-34—toàn bộ đã in đậm vệt ấn định kỳ sử—đến các cỗ xe với xây dựng bứt phá, mang tính chất cách mạng về kỹ thuật tuy thế chưa từng được cấp dưỡng hàng loạt. Trong World of Tanks, hãy đổi thay bậc thầy của nghệ thuật và thẩm mỹ đấu tăng bên trên mặt hàng tá bản thứ, tái hiện nay hồ hết địa danh lịch sử vẻ vang gồm thiệt trên khắp nhân loại mà lại vẫn đảm bảo sự phong phú và đa dạng về phương án. trò chơi đang có hơn 160 triệu tín đồ mến mộ trái đất. Xuất kích!

Năm loại xe độc đáo

Khám phá quân đoàn thiết gần cạnh khổng lồ và tìm ra cái tăng tương xứng nhất cùng với lối đùa của bạn

Tốc độ Độ cơ rượu cồn Ẩn giấu

Loại xe pháo nhanh khô, cơ cồn cùng linc hoạt độc nhất, tuy thế đôi khi cũng dễ bị cạnh bên thương thơm độc nhất trong game. Tăng hạng dịu hiện ra để làm công việc trinh sát, và nhiệm vụ bao gồm của chúng là phân phát hiện nay địa chỉ địch, sống sót càng lâu càng xuất sắc.

Toàn diện Pân hận hợp tác ký kết chiến Chiến con đường đồ vật nhị

Một đời xe vạn năng, tăng bình dân tất cả đủ tốc độ cùng linc hoạt nhằm tác chiến kết quả ở tầm trung bình, tuy nhiên sự bền chắc, gần kề đảm bảo an toàn thuộc sức kháng cự tốt cho phép bọn chúng hứng Chịu đựng được một số thiệt sợ hãi đáng chú ý. Lợi cụ chính của loại xe này là phương án "bè phái sói".

Xem thêm: Choi Game Cả Tuần Đều Xinh 3, Choi Game Ca Tuan Deu Xinh 3 Online

Một team tăng hạng tầm trung giao kèo tác chiến có chức năng đánh gục ngẫu nhiên con mồi nào.

Giáp Hỏa lực Khả năng Sống sót

Với size béo, quấn ngay cạnh dày với hỏa lực đáng gờm, tăng hạng nặng trĩu rất có thể đứng vị trí số 1 đoàn quân xuyên phá bất kỳ chiến con đường địch nào, cũng như chặn đà tiến công của kẻ địch. Nếu say đắm làm quân đón đầu xung trận, tăng hạng nặng trĩu là chắt lọc hoàn hảo nhất cho bạn.

Sát thương quyết liệt Chính xác Ngụy trang tốt

Những Chuyên Viên bắn tỉa tự xa, triệt hạ bất cứ thiết bị gì được tăng hạng dịu bè bạn phát hiện tại. Hỏa lực tởm hoàng của chúng nằm trong hàng vô địch trong toàn bộ các dòng xe thiết sát sống World of Tanks. Nhiệm vụ tiên quyết của pháo kháng tăng là chiếm lĩnh một địa chỉ mang tính kế hoạch, trường đoản cú kia phun phá địch ngơi nghỉ trung bình xa bên cạnh đó không trở nên mở ra.

Hỗ trợ Bắn choáng Lối tiến công Mới lạ

Một đời xe hỗ trợ với chậm trễ tuyệt nhất vào game. Pháo Tự hành tất cả mục đích rất là rất dị Khi giao tranh: Với góc nhìn toàn cảnh mang ý nghĩa kế hoạch, bọn chúng có thể quan sát và theo dõi các xe pháo bị vạc hiện nay và tấn vô tư đầu đạn nổ choáng cực khỏe mạnh, tạm thời loại kíp lái ngoài vòng chiến và gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các phần tử của xe cộ tăng.

Hơn 600 chiến xa tự hầu hết cực kỳ cường công nghiệp xe tăng

Từng quy mô hồ hết được phục dựng cùng với độ đúng mực giỏi đối