TẢI GAME CON KHỈ ĂN CHUỐI

Chú khỉ ai oán là game trí tuệ hết sức hấp dẫn, cùng với đều màn đấu trí tốt nhất nhưng mà người nào cũng ý muốn thử thách chính mình, làm cho mức độ cuốn hút không hề nhỏ dại cho trò chơi.

Bạn đang xem: Tải game con khỉ ăn chuối

Chào mừng bạn mang lại với trò nghịch Jumping Bananas 2. Nhiệm vụ của người tiêu dùng trong trò đùa là trợ giúp crúc khỉ tích lũy chuối càng các càng xuất sắc.
*
Với trí hợp lý của doanh nghiệp, hãy giúp đỡ các chú heo sẽ đói bụng thừa qua các chướng ngại đồ dùng tìm tới thức ăn uống.
*
Hãy cùng giúp sức các chú heo nào. Chúng vẫn vô cùng đói bụng cùng phải chúng ta giúp đỡ. Chạm ngón tay nhằm phá vỡ các chướng ngại thiết bị sẽ giúp đỡ những crúc heo tìm tới được những khối thức nạp năng lượng.
Vào hầu như ngày đầu xuân năm mới mới Bính Thân, chẳng liệu có còn gì khác tuyệt vời nhất rộng lúc tsi gia vào tựa game hành vi phong cách Endless Run thư giãn thuộc crúc khỉ mập ú và hành trình dài chạy trốn cơn bão chuối hài hước trong tựa game Banana Kong for iOS.
Jungle Monkey Run 2 là phần tiếp theo của game hành động xiêu dạt cổ điển Jungle Monkey Run. Quý Khách đã điều khiển và tinh chỉnh chú khỉ Kong chạy dancing trên hòn đảo dễ thương, tránh các quân địch nguy hiểm cùng ăn uống nhiều chuối duy nhất rất có thể.

Xem thêm: Game Giống Chiến Dịch Huyền Thoại Game Bắn Súng Đỉnh Cao Trên Máy Tính

*
Khỉ nhỏ đi hái apple, tấn công rơi một quả thời gian như thế nào cơ mà ko tuyệt. Chim non nhặt đựơc trái táo khuyết chạy khắp khu vực tìm kiếm bạn bị mất để trả. Câu cthị trấn dạy trẻ đức tính trung thực, nhặt đựơc của rơi đề xuất trả tín đồ bị mất.
*
Giải cứu khỉ bé, game kinh khủng được đa số chúng ta tthấp ưa thích. quý khách vẫn yêu cầu hòa mình thành chú khỉ đầu đàn nhằm dẫn dắt đàn khỉ đi tìm kiếm chú khỉ nhỏ bị lạc. Trên đường đi, lũ khỉ vẫn cần chiến tranh cùng với mãnh thú cá sấu, đề nghị tự tìm kiếm kiếm thức nạp năng lượng cho doanh nghiệp nhằm về đến bên một phương pháp an toàn.
Benji Bananas HD for iOS là tựa game hành động cực kì xả stress và miễn mức giá trên iPhone, Máy tính bảng iPad và iPod cảm ứng với nhân vật crúc khỉ bé tinc nghịch mê say đu dây cùng nạp năng lượng chuối.
Banamãng cầu Kong Blast là phần bắt đầu trong loạt game về crúc khỉ Kong phệ ú nghiện nay ăn chuối. Ngay hiện nay, hãy thuộc Kong cảm giác vào một quả đât hoàn toàn new, tích lũy những quả chuối để tủ bụng chướng đói nhé!
Chào mừng chúng ta quay trở về cùng với sảnh đùa hành vi endless runner vào game Kong Run Subway. Người đùa đang buộc phải điều khiển và tinh chỉnh chú khỉ Kong to lớn bự chạy bất tận theo màn hình ngang nhằm thu thập càng các chuối càng giỏi.
Bản quyền © 2021 taigameminecraft.org . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên văn bản nào nằm trong taigameminecraft.org Lúc chưa được phxay.
*