Game contra 4 2 nguoi choi hack bat tu full 30 mang online cho pc

Download game Contra pc full miễn phí các phiên bản gốc cổ xưa, 1, 2, 3, 4 Konami. Cách cài đặt contra về sản phẩm tính nghịch offline online. Ckhá game super cùng với 30 mạng miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Game contra 4 2 nguoi choi hack bat tu full 30 mang online cho pc


Contra tựa game huyền thoại

Contra 1 là tựa game 2D bắn nhau cổ xưa lừng danh bên trên nhân loại. Nó được Konami trình làng bên trên Nes game (Nintenbởi Entertainment System) vào thời điểm cuối năm 1987 với vẫn luôn thường xuyên cách tân và phát triển. Là một game hành động tất cả một phát minh cực kì độc đáo thời bấy tiếng, bởi vì thê nó luôn có sự lôi kéo với những người nghịch vào một thời gian dài.

Chắc hẳn các bạn núm hệ 8x, 9x mọi biết và ghi nhớ cho tới tựa game này. trò chơi thời xưa được đùa nhiều nhất bên trên các đĩa game và tay đánh năng lượng điện từ với trên điện thoại cảm ứng thông minh nữa. Mãi về sau mới biết ra cửa hàng net chơi trò giải trí này bên trên máy tính. cũng có thể nói, đấy là game hot độc nhất vô nhị hiện nay. Nhắc đến nó, đáng nhớ vẫn còn nguyên ổn.

Tính tới thời điểm hiện tại, game đã trải qua nhiều đơn vị phạt triền khác biệt như Ocean Software, Backbone Entertainment . . . nhưng mà vẫn duy trì được diễn biến của game. Trong game, bạn sẽ vào vai thành chiến binh Contra bởi New zeal& cử đi và tđê mê gia phá hủy quyền lực xịn tía Red Falnhỏ (có thể từng phiên bản tên gọi đã khác nhau).

Bạn có thể cài đặt những nhiều loại súng không giống nhau bằng cách phun ufo tiếp tế. Mỗi lần nạp năng lượng được một số loại đạn giống như đạn đang áp dụng thì sức khỏe sẽ được tạo thêm một cấp cho, về tối đa 6 cấp độ. Cá nhân mình đang có nhu cầu muốn cần sử dụng đạn S để phun quân nhân, đạn L để bắn boss.

Cách bao gồm 30 mạng trong game

Tùy nằm trong vào cơ chế 1 người tốt 2 tín đồ chơi. quý khách hàng chọn 1 vào 2 nhân thiết bị gồm Color khác biệt, xanh với đỏ. Sau kia ban đầu chơi.

Có một thủ pháp game contra super gồm 30 mạng Lúc vào game: lên, lên, xuống, xuống, trái, cần, trái, bắt buộc, B, A, Start. Quý Khách bấm liên tục và thứu tự các phím trên là sẽ sở hữu được miễn tổn phí 30 mạng cầm cố do 3 mạng nhé!

Dùng các phím dancing và các nút dịch chuyển để né đạn địch, thừa địa hình . . . tiêu diệt kẻ địch, diệt trùm và qua màn. Kể thì dễ dàng thôi nhưng mà để phá đảo qua hết 12 màn đùa rất khó đâu.

Giới thiệu những một số loại đạn

Đạn R: Rapid Fire là một số loại đạn lửa có tốc độ nhanh khô hơn đạn bình thường, nó to gan lớn mật hơn đạn lúc đầu plasma một chút.

Xem thêm: Chơi Game Cửa Hàng Bánh Ngọt Của Papa, Cửa Hàng Bánh Ngọt

Đạn M : Machine gun phun bạo dạn cùng hơi là thích

Đạn F: Fireball phun theo hình xoắn ốc thành từng chuỗi, cần sử dụng đạn này cũng khá là phù hợp.

Đạn L: Laze , đạn này có sức mạnh rất khủng, có thể tập trung hỏa lực tốt

Đạn S: Spread, đạn phun lan thành vòng tròn, đạn này giúp bảo vệ phiên bản thân xuất sắc hơn, tàn phá địch nhan rộng. Đây là đạn vượt trội nhất game. Tầm bắn cùng phạm vi của chính nó rất là rộng, lại còn đẹp nhất nữa chđọng.


*

Download Contra PC cổ điển full free

Dưới đây là liên kết tải về tất tần tật các phiên bạn dạng của game cho đến hiện giờ. Các phiên phiên bản từ năm 1987, 1988 cho đến năm 2019.

Download Game Chicken InvadersDownload game Ailen ShooterTải contra 2019 Rogue Corps

Contra 1: Download

Full Contra 2 3 4Download

Tải Contra Evolution HD bản game 3DDownload

Tải game contra 2 fan chơiDownload

Tải contra 2028 (2018): Download

Hướng dẫn setup game bên trên laptop windows

Hầu không còn các máy vi tính bây chừ phần lớn chơi được game này. Từ win Xp, windows 7, 8 10 những chơi vô cùng mượt.

Để chơi được vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần cài tệp tin game phiên phiên bản khớp ứng, tiếp nối bung file rồi chạy tệp tin setup là chơi được. Có phiên bản chỉ việc lựa chọn vào file rồi nghịch luôn luôn.

Tuy nhiên có một số trong những để ý như sau:

Chắc chắn rằng windows của bạn gồm Visual C++DirectX hỗ trợ

Chúc bạn chơi trò chơi mừng cuống ^^!