TẢI CÙNG HỌC TOÁN 4

Phần mềm Cùng học tập Toán 4 là phần mềm dạy dỗ toán lớp 4. Phần mềm bgiết hại vào những kỹ năng và kiến thức tân oán lớp 4 của sách giáo khoa góp bé bỏng học tốt hơn.

Bạn đang xem: Tải cùng học toán 4

Đang xem: Phần mượt cùng học toán 4

Thông tin ứng dụng Cùng học tập Toán 4

*

*

Phần mượt Cùng học Toán thù 4 là ứng dụng tế bào bỏng tổng thể kỹ năng và kiến thức vào sách giáo khoa trong bộ môn Tân oán lớp 4. Phần mềm Cùng học tập Toán thù 4 có thiết kế giúp cho các giáo viên bao hàm kiến thức và kỹ năng nhằm giải đáp huấn luyện và đào tạo trên lớp, đôi khi góp những bậc cha mẹ giải đáp con em của mình mình Lúc làm cho bà tập ở trong nhà. Phần mềm này tích đúng theo 173 chủ thể cùng với đều kiến thức và kỹ năng không giống nhau góp các em nắm vững kỹ năng trong SGK Tân oán 4.

Chức năng thiết yếu của phần mềm Cùng học Toán thù 4

Giảng dạy dỗ theo chủ đề.Toàn cỗ các chương trình đa số tế bào phỏng theo 10 dạng bao gồm như sau: Các đại lượng đo lường và thống kê, Làm thân quen cùng với số, 4 phép tính cùng với số, có tác dụng quen với chi phí đất nước hình chữ S , tính cực hiếm biểu thức, coi đồng hồ thời trang với thời gian, hình học tập, giải toán thù tất cả lời vnạp năng lượng, biểu đồ gia dụng cùng bạn dạng đồ dùng, đặc điểm phép tân oán với số học tập.Giảng dạy theo bài xích học:Phần mượt mô phỏng cụ thể các bài học kinh nghiệm ví dụ của SGK Toán 4. Tại mỗi bài học kinh nghiệm sẽ được chia thành những chương thơm, cùng các phần theo như đúng phân loại của SGK.

Xem thêm: Tải Heroes Iii Of Might And Magic Complete + Update Bản Horn Of The Abyss 1

Các chủ đề kỹ năng trong phần mềm Cùng học Toán 4 :

Làm quen thuộc với số: Bao gồm: Cách đọc, viết, phân tích các số tổng quát. Thực hiện các phxay tính cùng, trừ nhân phân tách các chữ số( Nhân số ngẫu nhiên với 10, 100, 1.000; Chia 2 số gồm tận thuộc là những chữ số 0;… )Làm thân quen cùng với phân số. Bao gồm: So sánh 2 phân số thuộc mẫu số;So sánh 2 phân số cùng mẫu mã số.Rút gọn phân số về dạng buổi tối giản, không là lếu số. Thực hiện nay phnghiền cộng, trừ 2 phân số cùng, không giống mẫu mã số. Chia số nguyên đến phân số hay số nguim. Thực hiện nay phnghiền nhân nhì phân số.

Đơn vị đo lường: Nhận biết các đơn vị chức năng đo diện tích( dmét vuông, m2). Nhận biết những đơn vị chức năng đo khối lượng (yến, tạ, tấn). Đổi đơn vị chức năng đo diện tích,…Xem đồng hồ, lịch, thời gian: Các tính toán về thời gian vào phạm vi mon, năm. Chuyển đổi thời hạn. Các bài toán thù tổng phù hợp về đại lượng thời gian,…Tính cực hiếm biểu thức: Thục hiện nay những biểu thức.Giải tân oán bao gồm lời văn: Tìm 2 số biết tổng và tỉ số. Tìm 2 số biết hiệu với tỉ số.Tìm 2 số biết tổng cùng hiệu.Các bài bác toán về hình học: Nhận biết góc vuông, góc không vuông, góc tầy, góc nhọn tuyệt góc bẹt. Nhận biết nạm như thế nào là mặt đường thẳng tuy nhiên tuy nhiên, và con đường vuông góc,…Các dạng toán thù khác: Làm quen thuộc và triển khai những tính tân oán dễ dàng và đơn giản với biểu đồ dùng. Tính toán thù trên biểu thiết bị. Các bài xích tân oán tổng hòa hợp tương quan mang đến biểu đồ dùng.

Phần mượt Cùng học tập Tân oán 4 cực kỳ hữu ích, nó giúp gia sư tiện lợi truyền đạt hồ hết kỹ năng cho tới một giải pháp dễ nắm bắt đến những em học viên.