BÓP BONG BÓNG

Xin xin chào các bạn, mình là Sabo guild One Piece FC. Hôm ni bản thân sẽ chia sẻ mang lại chúng ta newbie vượt qua chế độ Phantom mode (Bóng ma) theo cách của TYViệt Nam – Saori Hara. Bài viết ở trong series “Hướng dẫn nghịch Ancient Continent A – Z” (Lục Địa Cổ Đại).

Bạn đang xem: Bóp bong bóng

Khác cùng với các chính sách mẩu truyện, hero, khó của Lục Địa Cổ Đại, chế độ Bóng ma là vận động bạn bắt buộc làm hàng ngày, nó đang nối liền cùng với bạn cho tới khi bạn off game. Đây là vận động vẫn đưa về cho mình khôn cùng nhiều phần ttận hưởng từ bỏ tiến thưởng, huy chương, mhình ảnh bột, bình kinh nghiệm, mhình ảnh ghép đồ vật tím, tốt may mắn rộng các bạn còn có thể nhận thấy Hổ thạch, Chu tước thạch, Huyền vũ thạch, Long thạch phần lớn nguyên liệu cực kì quý hiếm lúc lên vật dụng đá quý. Giờ họ đã bắt đầu tìm hiểu làm cầm cố nào để quá qua chế độ nhẵn ma một biện pháp dễ dàng duy nhất nha.

*
Phần thưởng chính sách láng ma khôn xiết hấp dẫn

Trong nội dung bài viết dành cho ba cơ chế PM đầu này mục tiêu bao gồm mình muốn trả lời những người mới đùa xin hero rất có thể kéo chúng ta qua 5/5 với muốn tuy thế bạn bè nghịch thọ tuyển lựa hero cùng thiết bị phải chăng để rất có thể kéo bạn bè bắt đầu đùa đạt tác dụng nhất.

Phantom 1: Stone Jungle:

1 – tin tức map:

– Quái bao gồm chỉ số phòng ngự Vật Lý cùng Xulặng tâm tương đối cao cần tuyển lựa nhân vật hệ Bùa Phxay.

– “Sát thủ láng đêm” bao gồm tỉ lệ thành phần né tránh hơi cao: 50%

– “Rìu địa ngục” có công dụng làm cho choáng, phản kháng tiến công lên tới mức 99% tuy vậy chống cự Phép lại -100%.

Yêu cầu với phía dẫn:

– Đối cùng với newbie, đăng ký idomain authority cùng xin một con tank mang một chiếc Kiếm Vô Chủ vàng để tách miss cùng sút phản kháng tiến công về 1/2. Ưu tiên xin Yêu tinh Oakley Skill 5 LV2 mang Kiếm Vô công ty kim cương, Rìu bài trừ, vương vãi miện trơn đêm, bao tay tay lửa.

Tiết kiệm AP mang đến wave sầu 5, khi wave sầu 5 các bạn cho anh hùng tấn công con “Rìu địa ngục” thứ nhất. Sau kia, chuyển quý phái “Sát thủ láng đêm”.

Trong cơ chế này bạn cũng có thể bị Rìu địa ngục tiến công cùng làm cho choáng, gồm một mẹo có thể bớt tương đối năng tấn công cùng có tác dụng choáng của nó là cho Wave sầu 4 các bạn nkhô nóng tay áp tiếp giáp con Sát thủ bóng đêm. Nếu chẳng may chúng ta bị nó tiến công và sẽ ảnh hưởng làm cho choáng mà lại bạn không thích vận động thì bao gồm 1 cách tương đối hữu dụng là chúng ta mang lại dame phía đằng sau tank – Rìu địa ngục đứng không tạo ra thành một mặt đường thẳng cùng mang lại nó tiến công con Rìu địa ngục.

Phantom 2: Roông xã Desert:

1 – tin tức map:

– Quái gồm chỉ số phòng thủ Vật Lý cùng Bùa phxay không hề nhỏ yêu cầu chọn lọc hero hệ Xuim Tâm.

– “Chó quỷ tàn bạo” tất cả máu cao lên đến rộng 2,5 triệu tuy nhiên khả năng hồi phục ngày tiết -41k máu/s.

– “Thủ lĩnh hồn ma” gồm gần cạnh thương chí mạng và phản kháng tấn công cao lên đến mức 500% và 99% tuy vậy chống cự Phép lại -100%.

Yêu cầu cùng phía dẫn:

– Đối với newbie, ĐK buổi tối tphát âm 1 bé dame Xuyên ổn tâm và xin một con tank mang: Kiếm Vô Chủ vàng nhằm sút phản kháng tiến công về 50%, Găng Tay Lửa để đốt tiết con “Chó quỷ tàn bạo”

– Wave sầu 4 giả dụ tank chúng ta cảm thấy không được bạo dạn thì bạn mang đến hero chạy vòng vòng quanh bé “Chó quỷ tàn bạo” là nó từ bỏ bị chết do “Găng tay lửa” cùng năng lực phục hồi tiết âm của nó.

– Wave sầu 5 mang đến nhân vật tiến công nhỏ “Thủ lĩnh hồn ma” trước tiên. Sau kia, gửi sang giết thịt con “Chó quỷ tàn bạo”.

Chú ý: Nếu xin được Phù thuỷ máu Skill 5 level 2 thì mình nó rất có thể qua 5/5 tương đối tiện lợi. Phù thuỷ huyết mang: Kiếm Vô Chủ Vàng, Rìu huỷ diệt, Găng tay lửa với Gậy Công lý (Gậy A).

Phantom 3: Brand Road

1 – tin tức map:

– Quái tất cả chỉ số phòng ngự Xulặng tâm cùng Bùa phxay không hề nhỏ bắt buộc chọn lọc anh hùng hệ Vật lý.

– “Hercules” tất cả cạnh bên thương chí mạng cao 500% mà lại tất cả tỉ trọng tiến công trúng cực thấp, chỉ 25%.

– “Quỷ Bướm Bóng Đêm” có tác dụng góp bè bạn hồi phục năng lượng, sát thương chí mạng và chống cự tiến công cao lên tới mức 500% và 99%.

2- Yêu cầu cùng Hướng dẫn:

Tank bao gồm tỉ lệ né tránh trên 25%, đề xuất mang đến tank treo vương vãi miện láng tối, khiên mong muốn, Trâm Cài Băng Giá và Dây Chuyền Huỷ Hoại.

– Cần 1 Kiếm Vô Chủ vàng để số lượng giới hạn kháng cự tiến công về một nửa.

– 3 hero Vật Lý có vật dame.

– Wave sầu 5 đến hero tấn công bé “Quỷ bướm bóng đêm”. Sau kia, đưa sang trọng con “Hercules”.

Chụ ý: Trong PM này anh em bắt đầu chơi xuất xắc gặp khó khăn lúc không đủ thời gian cho Wave sầu 5. Có cách tương đối giỏi nhưng bạn nên vận dụng để có đủ thời gian trải qua 5/5 là chúng ta tuyển lựa Barbarian làm dame (Barbarian nên nâng Skill 4: Hút huyết lên +2)

Trang bị: Kiếm vô công ty hoặc Giầy bứt phá, Gậy Công lý, Gậy Xà cừ, Vòng tay ngọc bíchĐá quý: 1 – 2 viên đá hồng, 1 viên Xecpentin, 1 viên Tanzanite.

Phần tiếp theo sau bản thân đang giải đáp phần đa người biện pháp đi qua chế độ láng ma PM 4: Tauren Tribe, PM 5: Forbidden Tribe, PM 6: Butterfly Cemetery.

Điểm tầm thường sinh hoạt cả 3 cơ chế nhẵn ma này là tai quái tất cả chỉ số phòng vệ tốt sinh sống hai các loại, một số bé quái quỷ sẽ có chỉ số kháng cự tiến công cùng phản kháng bùa phép rất cao. Vậy trường hợp không có đầy đủ vật dụng đá quý giới hạn chỉ số phòng thủ thì bạn phải chọn lọc hai nhỏ dame có mô hình tấn công khác biệt trong 3 PT này. Trong 3 đoạn Clip lý giải bên dưới mình các tuyển lựa Babarian làm dame tuy vậy ở 1 vài cơ chế nhẵn ma quái gần như phòng thủ Vật Lý không nhỏ. Lý do mình gạn lọc Babarian – Siêu anh hùng đi PM vày nó bao gồm Skill 4: Hút ít máu (một nửa thời cơ sút 6% chỉ số huyết cho mỗi đòn tấn công) và nó là 1 trong những loại dame phxay nhưng mà không biến thành ảnh hưởng của ngẫu nhiên chỉ số che chở làm sao, điều độc nhất vô nhị ảnh hưởng đến nó là chỉ số phản kháng bùa phnghiền. Trang bị với vàng lphát minh độc nhất cho Babarian đi PT:

– Trang bị: Kiếm vô công ty, Gậy arena, Gậy Xà cừ +5; Vong tay Ngọc bích +5.

Xem thêm: Game Hành Trình Của Ốc Sên 6, 7, 8, 9 Miễn Phí, Game Hành Trình Ốc Sên

– Đá quý: 1 – 2 viên đá hồng, 1 viên Xecpentin, 1 viên Tanzanite.

Sau đây; bản thân sẽ giải đáp chúng ta sinh sống từng PM riêng rẽ.

Phantom 4: Tauren Tribe

1 – Thông tin:

– Thằn lằn cất cánh và Vuốt bao gồm chỉ số phòng vệ xuyên ổn chổ chính giữa phải chăng, phản kháng phép cao.

– Quỷ có sừng cùng SphinX tất cả chỉ số phòng ngự bùa phép phải chăng, phản kháng tấn công cao

2 – Yêu cầu với phía dẫn:

– Trang bị:

1 Kiếm Vô nhà Cao cung cấp để giảm chống cự tiến công.1 Gậy Công lý Cao cấp với để giảm kháng cự bùa phnghiền.Găng tay lửa tím với đá quý (tối thiểu có một cái).

– Anh hùng:

Yêu tinc Oakley Skill 5.BabarianDame Phép: Ida skill 5 là sự sàng lọc tốt nhấtDame xuyên tâm: Cung thủ tí hon, Thiên thần sa xẻ, Phù thủy máu…

– Hướng dẫn:

Wave sầu 1-2-3 đánh thông thường cùng thường xuyên thay đổi phương châm tiến công mang đến Babarian khi chỉ số ngày tiết quái quỷ còn thấp.Wave sầu 4-5 mang lại idomain authority tiến công con Quỷ tất cả sừng cùng SphinX, Thiên thần sa ngã tấn công con Vuốt cùng Thằn lằn cất cánh, Babarian thường xuyên thay đổi phương châm tấn công khi máu tai ác còn tốt.

Phantom 5: Forbidden Tribe

1 – Thông tin:

– Lính gác sắt và Thằn lằn bay điên cuồng tất cả chỉ số che chở bùa phnghiền phải chăng, phản kháng phép cao.

– Quái thú răng đỏ cùng Poseidon tất cả chỉ số phòng ngự Vật lý phải chăng, kháng cự tấn công cao.

2 – Yêu cầu và hướng dẫn:

– Trang bị:

1 Kiếm Vô nhà Cao cấp cho để giảm phản kháng tiến công.1 Gậy Công lý Cao cung cấp cùng nhằm bớt kháng cự bùa phxay.Găng tay lửa tím với xoàn (tối thiểu có một cái).

– Anh hùng:

Yêu tinch Oakley Skill 5BabarianDame Phép: Ida skill 5 là sự tuyển lựa giỏi nhấtDame Vật lý: Thuyền trưởng Witt

– Hướng dẫn:

Wave sầu 1-2-3 tiến công bình thường cùng liên tiếp thay đổi kim chỉ nam tiến công đến Babarian Khi chỉ số ngày tiết quái quỷ còn rẻ.Wave 4-5 cho ida tiến công nhỏ Lính gác sắt, Thằn lằn cất cánh cuồng loạn với tiếp tục sử dụng skill; Witt tiến công nhỏ Quái thú răng đỏ và Poseidon; Babarian tiếp tục đổi mục tiêu tiến công lúc máu tai ác còn rẻ.

Phantom 6: Butterfly Cemetery

1 – Thông tin:

– Nhện độc và Quỷ có chỉ số phòng vệ Xulặng vai trung phong rẻ, phản kháng phnghiền cao.

– Quái đồ rừng âm phủ với Quỷ lửa bao gồm chỉ số phòng vệ Vật lý thấp, kháng cự tiến công cao.

2 – Yêu cầu cùng phía dẫn:

– Trang bị:

1 Kiếm Vô chủ Cao cung cấp nhằm bớt chống cự tấn công.1 Gậy Công lý Cao cấp và nhằm bớt kháng cự bùa phnghiền.Găng tay lửa tím cùng xoàn (tối thiểu có 1 cái).

– Anh hùng:

Yêu tinh Oakley Skill 5BarbarianDame Xuyên ổn tâm: Cung thủ bé dại, Thiên thần sa bửa, Phù thủy máu…Dame Vật lý: Thuyền trưởng Witt

– Hướng dẫn:

Wave 1-2 tấn công bình thường cùng liên tiếp thay đổi kim chỉ nam tấn công cho Babarian khi chỉ số tiết quái ác còn tốt.Wave 3-4-5 đến Thiên thần sa bổ tấn công nhỏ Nhện độc với Quỷ; Witt tiến công bé Quái vật rừng âm ti với Quỷ lửa; Babarian tiếp tục đổi phương châm tấn công lúc tiết quỷ quái còn phải chăng.

Phần sau cuối bản thân đang liên tục gửi mang lại chúng ta bài bác lý giải đi 3 chế độ nhẵn ma PM7-8-9.

Trong cả 3 PM này có điểm thông thường là khá dễ dàng chọn lọc dame vì chưng chỉ số phòng ngự của chúng ko bé nào là cao thâm. Nhưng sinh sống 3 PM này chỉ số huyết tai ác rất cao, cạnh bên thương thơm chí mạng Khủng, mỗi PM có một nhỏ tai ác có khả năng đặc biệt quan trọng. Sau trên đây mình đang khuyên bảo chúng ta ở từng PM riêng:

Phantom7: Imperial City

1 – Thông tin:

Quái gồm chỉ số tiến công cơ bản với gần kề thương thơm chí mạng cao.

“Lính gác cố gắng song búa” cùng “Sát thủ láng tối gồm chỉ số kháng cự bùa phxay cao.

2 – Yêu cầu với hướng dẫn:

– Trang bị:

1 Kiếm Vô công ty Cao cấp nhằm giảm kháng cự tiến công.1 Gậy Công lý Cao cấp cho và nhằm bớt chống cự bùa phnghiền.Găng tay lửa tím và rubi (tối thiểu có một cái).

– Anh hùng:

Yêu tinh Oakely Skill 5.BabarianPháp sư Ida Skill 5.Nếu Yêu tinh Oakley yếu ớt thì chúng ta chọn lựa demi, còn không lựa lựa chọn thêm 1 dame XT hoặc VL.

– Hướng dẫn :

Quý Khách liên tục sử dụng skill ida nhằm đốt ngày tiết tai ác, khi tới wave sầu 5 các bạn mang đến anh hùng tấn công bé “Rìu địa ngục” trước sau đó đưa phương châm sang nhỏ “Sát thủ trơn đêm”

Phantom 8: Snow Region

1 – tin tức map:

Quái có chỉ số tân công cơ bản và ngay cạnh thương chí mạng cao.

“Chó quỷ tàn bạo” có khả năng đẩy lùi nlỗi Thuyền trưởng Witt (Súng)

“Thủ Lĩnh hồn ma” có chức năng làm cho lếu loàn nhỏng Babarian.

2 – Yêu cầu và phía dẫn:

– Trang bị:

1 Kiếm Vô nhà Cao cấp cho để bớt chống cự tiến công.1 Gậy Công lý Cao cung cấp và nhằm giảm chống cự bùa phép.Găng tay lửa tím với quà (tối thiểu có một cái).

– Anh hùng:

Groot cộng max skill 3 treo thứ có khoảng cách tiến công 650-700. Groot đeo thêm một viên đá klặng cương cứng, 1 viên đá xanh lá.Pháp sư Idomain authority Skill 5.2 dame bất kỳ.

– Hướng dẫn:

Bạn thường xuyên dùng skill 1 idomain authority để làm băng quỷ quái.lúc mang đến wave 5 các bạn mang đến nhân vật tấn công nhỏ “Thủ lĩnh hồn ma” trước tiếp nối đưa kim chỉ nam sang trọng nhỏ “Chó quỷ tàn bạo”

Phantom 9: Ice Cave

1 – Thông tin map:

Quái gồm chỉ số tân công cơ bản và cạnh bên thương chí mạng cao.

“Hercules” và “Quỷ bướm bóng đêm” phản bội đòn cực kỳ bạo gan.

2 – Yêu cầu cùng hướng dẫn:

– Trang bị:

1 Kiếm Vô công ty Cao cấp nhằm bớt chống cự tấn công.1 Gậy Công lý Cao cấp và để giảm chống cự bùa phnghiền.Găng tay lửa tím cùng rubi (ít nhất có một cái).

– Anh hùng:

Yêu tinh Oakely Skill 5.Pháp sư Idomain authority Skill 5.Tiên bướm Demày Skill 5 LV2 (cần – vì bội phản đòn ở PM này rất cao)

– quý khách liên tục cần sử dụng skill ida để đốt ngày tiết quái quỷ. Wave sầu 3 – 4 – 5 bạn chăm chú đến Tiên bướm – dengươi sử dụng Skill 1 “phục sinh vơi êm”. Khi mang đến wave sầu 5 các bạn đến anh hùng tiến công nhỏ “Quỷ bướm láng đêm” trước sau đó đưa phương châm sang nhỏ “Herules”

BONUS: Link Playdanh sách video gợi ý đi Phantom Mode by TYViệt Nam – Saori Hara– Link gợi ý đi Phantom 8 áp dụng Groot ( cây ) by TYđất nước hình chữ S – Wish 

Kết: Qua bài viết này các bạn sẽ học tập được biện pháp làm rứa làm sao để quá qua các chế độ phantom cùng sử dụng linch hoạt các hero làm sao cho hiệu quả tuyệt nhất. Nội dung được viết vị TYtoàn nước – Saori Hara, 1 trong những huyền thoại – núm hệ thứ hai của AC toàn quốc, tín đồ thông tỏ cùng chia sẻ vô cùng quan tâm cho cộng đồng. Cảm ơn vô cùng cực kỳ nhiều…!

Nếu tất cả bất cứ vướng mắc gì về nội dung hãy liên hệ với mình qua BBM – 335871D3 (Sabo)Mã giới thiệu của bản thân mình cho tất cả những người new chơi: 7490587762