ĐỘC BỘ THIÊN HẠ

Trong xuyên suốt sự nghiệp chơi trò giải trí của tui, “trả tiền” trong số game F2P (free-to-play) là 1 hành vi không nhiều khi xảy ra. Hiếm bởi nhiều nguyên do, nhưng mà nguyên do lớn nhất là chính vì đối với tui, “trả tiền” là bó tay đầu mặt hàng cùng với độ khó khăn của game với sử dụng chi phí như một “cheatcode” nhằm đùa tiếp.

Bạn đang xem: Độc bộ thiên hạ


Mà đối với một dân đùa hardcore tự phong như tui, sử dụng “cheatcode” để chơi tiếp không hẳn là cthị trấn nào đấy xứng đáng trường đoản cú hào, buộc phải tui thường cầm óc nghĩ đầy đủ đều “chiêu” để né tránh “trả tiền” mà vẫn đùa tiếp được. Dù bao gồm chật vật hơn về khía cạnh thời gian cùng công sức, nhưng lại bù lại sở hữu nụ cười là được từ niềm vui “anh ko tiền mà lại vẫn chơi hay”.

Ấy là chuyện trước lúc tui dấn thân vào ngành game. Sau này khi sẽ đi làm việc rồi thì tui giảm hardcore rộng một chút, với rất lâu cũng trộm cắp trả chi phí (tục Gọi là “hiến máu”) cho đầy đủ game mà tui thấy hay và xứng danh, Gọi là cỗ vũ mang lại người cùng cơ quan game developer. Tiêu chuẩn chỉnh “tốt và xứng đáng” của tui cũng đối kháng giản: game nghịch vui, có thể gây mê một chút; thứ hoạ vừa đủ xài, customer care tốt; với quy mô thu tiền phí hợp lí. Lịch sử “hiến máu” của tui bao hàm Clash of Clan, Puzzle & Dragon, Terra Battle và vừa mới đây tốt nhất, là Độc Sở Thiên Hạ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình 4.2. Một lỗi rất lộ của game

Nhìn thông thường, Độc Bộ là một trong web game Online “vừa đủ” – đủ dễ dàng để ko chán nản, đầy đủ cực nhọc nhằm chán; đòi hỏi tui đầu tư một lượng thời hạn không rất nhiều, khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ một ngày được chia nhỏ ra có tác dụng các session bé dại, từng session khoảng tầm 10 mang lại 15 phút ít.

Xem thêm: Top Game Gì Chơi Không Chán ? Ở Nhà Mùa Dịch Thì Chơi Game Gì Cho Hết Chán

Nếu các bạn y như tui, say mê truyện tìm hiệp, muốn được vui mà lại không có vô số thời hạn thì Độc Sở đó là một game dành riêng cho chính mình.


UPDATE NGAY kế hoạch đăng video new trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 đồ vật 3 - 5- 7 - Chủ Nhật mặt hàng tuần như thế nào.Ngoài ra cũng buộc phải gạnh thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa lối cùng với hàng chục ngàn thông tin Esports cùng 7749 các loại meme/video… vui tính hơn cả crush của người tiêu dùng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối thuộc bạn có sẵng sàng "tám" xulặng biên thuỳ trên Gia đình Mọt Game, vị trí có những tính năng nhỏng Elon Musk, bí hiểm nlỗi Dr.Strange và thanh lịch nlỗi Constantine?