Push The Box

*

Hướng dẫn

Để chơi trò giải trí này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Cách 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán với tkhô hanh liên tưởng chrome://settings/content/flash?search=flash để msống setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các website chạy Flash" nhằm trở qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này với cliông chồng vào Allow (Cho phép) để chơi trò giải trí.

Bạn đang xem: Push the box

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất nhằm chơi trò chơi này.
*
Game 24h đề xuất : Chơi game quá 180 phút ít hàng ngày vẫn hình họa hướng xấu mang đến mức độ khỏe
Bắn nhauFlashTrang điểm
*
*
Ctương đối lạiMngơi nghỉ lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích
Độ tuổi: 18+

Thể nhiều loại game: trò chơi Vui nhộn

Nội dung game: Giải cứu giúp bè lũ cừu

Game giải cứu bè bạn chiên, một vài ba dòng đĩa bay của tín đồ vũ trụ đang kín tiếp cận trang trại cừu cùng với nguim nhân không xác định. Shaun và các bạn buộc phải mày mò kín này, do cậu nghĩ phần đa việc đang khá nguy hại.

Xem thêm: Game Đại Ca Ra Tù 6 : Trò Chơi Đại Ca Ra Tù 6, Đại Ca Ra Tù 6

Nhiệm vụ của người tiêu dùng khi tập luyện game giải cứu bè cánh rán 3 là giúp 3 crúc cứu vãn giải quyết và xử lý các hưởng thụ của bài nghịch.

Cách chơi:

Sử dụng loài chuột  để tiến hành những thao tác.

Video hướng dẫn:


Giải cứu vãn bè đảng cừu

Thể loại: trò chơi liên quan

Bình chọn:

Game liên quan

Bình chọn: Game Hay84 trò chơi Không Hay9

Mô tả: Một ngày thông thường, bố chụ cứu giúp vô tình rơi xuống một đường hầm dưới lòng đất. Cách độc nhất vô nhị để ra khỏi đây là đi tới cuối con đường hầm, tuy nhiên vấn đề này không hề đơn giản và dễ dàng chút nào!

Đang chơi: 0

Tính điểm

Bình chọn: Game Hay48 trò chơi Không Hay13

Mô tả: trò chơi tyên ổn diem khac nhau - Những bức ảnh như thể nhau thiệt cạnh tranh sáng tỏ. Bạn hãy cố gắng đưa ra đông đảo điểm khác hoàn toàn nhé !

Đang chơi: 0


")" onmouseout="UnTip()" href="https://taigameminecraft.org/tinh-diem/tim-diem-khac-nhau-c145g179b108.html" title="trò chơi Tìm điểm không giống nhau - Đi tra cứu điểm khác biệt 24h">Tìm điểm khác nhauĐang chơi: 0


Tính điểm

Bình chọn: trò chơi Hay38 Game Không Hay6

Mô tả: Một bác tài vẫn lái dòng xe cộ của chính bản thân mình thừa qua các Quanh Vùng quan trọng không ai từng khám phá. Không bao gồm sự cung ứng, các chướng ngại vật sẵn sàng chuẩn bị phá hư xe bất kể thời điểm như thế nào, cùng nhiều trở ngại nữa sẽ ngóng.